Dịch vụ thay cảm ứng HTC Butterfly S chính hãng tại TPHCM

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 7, 2015

Về phần máy ảnh trước, Butterfly sử dụng cùng module camera với HTC 8X. Nó có độ phân giải 2,1 megapixel, hỗ trợ video chat ở độ phân giải Full-HD 1080p cùng góc rộng lên đến 88 độ nên Thay cảm ứng HTC Butterfly S khả năng bao quát tốt. Hình ảnh cho ra ở camera này ổn, phù hợp cho những bạn thích tự sướng và tiện dụng cho các cuộc hội thoại online. Nói tóm lại, khả năng chụp ảnh trước và sau của Butterfly đều tốt và trong hầu hết các trường hợp phổ dụng, bạn sẽ hài lòng với những gì máy đem lại.

Đối với việc quay phim, hình ảnh từ video Full-HD 1080p của máy rất tốt với màu sắc trung thực. Phim quay mượt, không bị đứng hay giật hình, âm thanh cũng rõ rằng. Mời các bạn xem video ngay bên dưới để biết rõ hơn.

Butterfly được cài sẵn Android 4.1 Jelly Bean cùng với giao diện Sense 4+ độc quyền của HTC. Từ Android 4.0 lên 4.1, điểm cải tiến ấn tượng nhất đó chính là độ mượt của thiết bị được tăng Thay màn hình HTC 8x lên đáng kể, và điều đó đã được áp dụng lên Butterfly. Trong hầu hết thời gian sử dụng, mình chỉ bị tình trạng giật trong một vài lần, độ trễ cũng thấp nên không ảnh hưởng gì nhiều đến trải nghiệm chung. Hiện tượng máy đứng và tự khởi động không hề xuất hiện. Mặc dù phải gánh cả màn hình 5″ độ phân giải Full-HD nhưng SoC Qualcomm Snapdragon S4 Pro bốn nhân 1,5GHz và GPU Adreno 320 vẫn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Thêm vào đó là RAM dung lượng 2GB, đảm bảo dư dả cho một chiếc smartphone Android. Cấu hình này cũng giống với LG Optimus G, Nexus 4, có điều hai sản phẩm này không dùng màn hình Full-HD.

Tuy nhiên, khi cuộn nhanh các trang web hoặc tài liệu PDF dài, mình để ý thấy máy phải mất chừng nửa giây để làm rõ lại chữ, điều không hề có trên One X, One X+ và phần lớn các máy Android khác. Đôi khi thao tác kéo thanh thông báo (notification) xuống cũng bị kẹt lại chút đỉnh. So với chiếc Nexus 4 đang chạy Android 4.2, độ mượt này kém hơn một chút.

Về khía cạnh benchmark, HTC Butterfly Thay cảm ứng HTC 8x đứng đầu cơ sở dữ liệu của Tinh Tế trong một số phép thử như AnTuTu benchmark, Vellamo. Đặc biệt, máy có điểm số đo bằng Linkpack Pro (cho chạy multithread) cực kì cao, gần gấp 4 lần so với Nexus 4 vốn có cùng cấu hình. Hiệu năng đồ họa của máy cũng ở mức cao với điểm NenaMark2 là 59.5fps, chỉ thua mỗi Xperia TX với 60.01fps. Những điểm số còn lại như Quadrant, GeekBench 2 có nhiều cái thua Samsung Galaxy S III, Note II và Nexus 4. Bạn có thể xem kết quả chi tiết thông qua loạt biểu đồ bên dưới.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top