Dịch vụ thay vỏ iphone 5 đen thành trắng chính hãng tốt nhất ở Thành Phố Sài Gòn. Hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Thay thế chỉ trong 45 phút. Dịch vụ có mức giá rẻ. Nhân viên nhiệt tình. Update rom miễn phí.
Thay vỏ iphone 5 champagne, Sâm Panh mới vỏ bọc các màu tạo iPhone 5. Cung ứng yêu cầu của khá nhiều các bạn trẻ mong muốn tìm những phiên bản độc. Tuy nhiên  do nhà sản xuất chỉ giới hạn iPhone 5 tại ba phiên bản thay vỏ iphone 5 đen thành trắng đen hoặc trắng vì thế việc thiết kế đẹp cho chiếc iPhone 5 của các bạn luôn là nhu cầu lớn. Mỗi sự thay đổi vỏ iphone 5 đen thành trắgg sẽ bộc lộ cá tính, sở thích của quý khách hoặc những khách hàng muốn “không giống ai”. Với những mẫu vỏ bọc iPhone mới rất đẹp hoặc độc nhưng lại với giá hợp lý.
Thay vỏ iPhone 5 trắng

Trước nhu cầu cần thiết của cửa hàng, các bạn có khả năng chọn dịch vụ thay vỏ iPhone 5 sâm panh các màu đem đến vẻ sang trọng, lịch lãm cho khách hàng. Chiếc iPhone 5 sẽ được những kỹ thuật viên chuyên dụng của chúng tôi trực tiếp thay thế các bạn, các bạn ngồi chờ và lấy ngaym chủ sau khoảng 10 – 15 phút.
Danh sách vỏ iphone 5s 5 Thay tại Thành trung mobile

Khuyến mãi khi thay vỏ tại Thành trung mobile , Khi khách hàng thay vỏ iphone 5s 5 Sẽ được nút home giả iphone 5s thời trang
vỏ bọc iphone 5 phím home giả iphone 5sThay nút hôm giả iphone 5s vỏ bọc sâm panh

Xin quý khách lưu ý : giá bên dưới mỗi loại vỏ là giá bán về cho cửa hàng thay thế , nếu khách hàng có như cần thay thế ngay ở chỗ chúng tôi vui lòng + 300k công thay thế hoặc bảo hành sản phẩm 1 một.

Mẫu tuyệt đối : Thay vỏ Iphone 5s|5  khảm rồng cẩn đá , kính vàng thời trang giá 3.000.000 VNĐ Bảo hành màu 1 một
Thay vỏ iphone 5 rổng cẩn đá được khuyến mại nút home giả iphone 5s như hình bên dưới
vỏ bọc iphone 5 phím home giả iphone 5s
Mấu 2 : Thay vỏ bọc iphone 5s 5 LV vàng 24 k bảo hành màu 1 một tinh tế  sửa màn hình iphone 5 siêu nét mức giá 1.500.000 VNĐ
Mấu 3 : Mẫu 3 : Thay vỏ hoặc sửa màn hình iphone 5 iphone 5s 5 mạ vàng 18k không imei ( có khả năng khắc imei theo điện thoại quý khác), kính sau lưng màu sắc vàng giá 1.200.000đ bảo hành 12 tháng.
Mẫu 4 : Thay vỏ Iphone 5s 5 vàng 24k kính vàng , táo đính đá viền điện thoại đính đá thời trang cao cấp giá 2.400.000 VNĐ
Mẫu 5 : Thay vỏ bọc iphone 5 5s vàng 24k limited edition phong cách, cao cấp  bảo hành màu sắc 1 ba giá tuyệt đối.500.000 VNĐ ( Xin chú ý: kính sau của vỏ bọc có thể thay màu sắc đen , trắng, vàng Theo sở thích của khách hàng – có khả năng thay kính iphone 5s tạo iphone 5 nếu quý khách có yêu cầu )
Mẫu 6: Thay vỏ bọc iphone 5s 5 Vàng gold Mã đáo thành công tạo hai 2014 ( may mắn thành công trong cuộc sống – Thăng tiến  vùn vụt như ngựa phi mức giá 1.800.000 VNĐ Bảo hành màu sắc tuyệt đối hai
Mẫu 7  : vỏ champagne iphone 5 5s ( Sâm panh) Thay vỏ bọc iphone 5 sâm panh mức giá  tuyệt đối.200.000 VNĐ ( quý khách có khả năng tùy chọn màu sắc kính sau , hay tùy chọn kính iphone 5s thay tạo iphone 5 )
Ngoài vỏ bọc vàng vỏ bọc thời trang cho iphone 5 nếu các bạn luôn yêu quý vẻ cổ điển của chiếc điện thoại iphone , hoawck khi vỏ bọc bị trầy vớ cần thay nguyên bản , chúng tôi cung cấp vỏ iphone 5 màu sắc nguyên bảo theo máy .
Mẫu 8 : vỏ bọc nguyên bảo màu sắc đen trắng iphone 5 5s  giá tuyệt đối.200.000 VNĐ bảo hành màu 1 năm

Ngoài những mẫu vỏ Sâm Panh, chúng tôi còn cung cấp ba loại siêu phẩm thay àn hình iphone 5 rất được ưa chuộn là những chiếc vỏ iPhone 5 đầy đủ màu sắc, dễ chịu cho bạn lựa chọn. Đây là sản phẩm mới, là ba sựa lựa chọn tuyệt đẹp thay màn hình iPhone 5 cùng những người muốn cá tính. Hoặc cảm xuất hiện chưa hài lòng với những mẫu của nhà làm cho biết.
Vỏ iphone 5 nhiều màu sắc

Những chiếc vỏ iPhone 5 do chúng tôi bán là những mặt hàng được kiểm tra kỹ, hoặc nhập khẩu trực tiếp. Ngoài ra để chắc chắn, chúng tôi cũng thay vỏ miễn phí tất cả các bạn khi mua mới. Hoặc hỗ trợ các bạn thay thế miễn phí.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top