Dịch vụ thay vỏ iPhone 5s chất lượng cao

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - December 29, 2015

Chương trình thay vỏ iPhone 5S đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất . Tại Thành Trung Mobile trung tâm luôn đầu ngành về dịch vụ . Sử dụng phụ kiện hiện đại , chính hãng , mới 100%. Trong sự kiện của Apple đêm qua (9/9) theo giờ Việt Nam, Apple đã chính thức trình làng bộ đôi iPhone hiện đại nhất của hãng, với tên gọi iPhone 6S và iPhone 6S Plus cùng những chức năng chính xác như đồn đoán: màn hiển thị lực, vi xử lý A9 tốc độ cao và camera nâng cấp.

Theo truyền thống những năm gần đây của Apple, những chiếc điện thoại mang đuôi “s” thường là bản cập nhật về tính năng nhưng không thay đổi về design . IPhone 6s/6s Plus vẫn được phát triển theo giá thay vỏ iPhone 6S đúng truyền thống đó, nhưng những tính năng mới của chúng thì rất đáng chú ý theo đánh giá các trang công nghệ quốc tế có điều kiện trải nghiệm sản phẩm tại lễ đưa ra .

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

Về mặt thiết kế , tất nhiên 6s và 6s Plus có vẻ ngoài y hệt hai chiếc smartphone tiền nhiệm được giới thiệu vào năm ngoái. Ngoại trừ một số thay đổi nhỏ về kích cỡ , điểm khác biệt dễ thấy thay vỏ iphone nhất là đời iPhone năm nay thay vỏ iPhone 5S sẽ có thêm màu hồng (Rose Gold). Theo Apple thì hai chiếc máy này dùng  vỏ iphone 5s loại nhôm và kính bảo vệ mới, đem lại độ bền cao hơn, tuy nhiên điều đó không thể hiện ra khi chỉ cầm máy trên tay.

Với một hệ thống cảm biến sử dụng chạm và lực nhấn, bạn có thể sẽ phải rất khó khăn để tìm hiểu hết được cú chạm, nhấn của mình sẽ đưa tới hành động gì của máy. Tuy nhiên, Apple đã đơn giản hóa thay vỏ iPhone 6 giá bao nhiêu điều này sử dụng giải pháp chỉ đưa ra hai hành động: nhấn mạnh đưa đến chế độ “peek”, cho phép xem trước nội dung của mục đang chọn ; và chạm nhẹ sẽ mở mục đó ra như bình thường. Trong mục “peek”, bạn cũng có thể làm cử chỉ vuốt lên trên để mở ra các lựa lựa chọn hành động.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top