Dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ tại Bắc Hà

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 23, 2015

Những ngày này, người người thân nhà đang hướng về Đại lễ Phật Đản Vesak 2014 diễn ra ở Ninh Bình từ ngày 7/5 – 11/5. Ninh Bình chỉ cách Hà Nội khoảng 90 km,giá thuê xe du lịch nơi có đường quốc lộ 1A, 10, 12A, 12B hoặc đường sắt Bắc – Nam chạy qua nên tùy vào vị trí lên đường bạn có thể chọn dụng cụ hạp cho mình. Chính liên lạc thuận tiện vì thế nhiều người có nhu cầu thuê xe du lịch để thuận lợi tạo việc về Ninh Bình dự đại lễ giá cho thuê xe du lịch. Trong khi yêu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ chiếm tỷ lệ cao.

Để cung ứng yêu cầu đi lại của khách hàng trong dịp diễn ra đại lễ Vesak 2014, ngoài dòng xe 7 chỗ , dịch vụ cho thue xe du lich Redstar còn thuê xe 16 chỗ, thuê xe 24 chỗ, xe 35 chỗ, 45 chỗ, …
cùng nhiều hai kinh nghiệm thuê xe các loại từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận cá biệt là tạo thuê xe từ Hà Nội đi Ninh Bình, Redstar được rất nhiều khách hàng ưng ý về chất lượng dịch vụ cũng như sự phục vụ nồng hậu của tài xế.
Hãy nhấc máy và liên tưởng ngay cùng chúng tôi để thuê được xe 7 chỗ giá rẻ nhất.
Một số lưu ý khi thue xe 7 đi Ninh Bình dự đại lễ Vesak
– Báo giá đã bao gồm: lái xe, cầu đường, xăng dầu, bảo hiểm.
– Báo mức giá không bao gồm: Thuế VAT, tổn phí nảy sinh ngoài ứng dụng.
– Khách hàng vui lòng gọi điện tới văn phòng để được tham vấn giá cho thuê xe du lịch và báo mức giá chuẩn xác nhất theo lịch trình, yêu cầu của khách hàng. Xin vui lòng liên quan trược tiếp cùng ban quản lý xe của công ty.
=>Ký hợp đồng ở văn phòng và do quý khách chỉ định
Chỉ cần 1 cú máy gọi cho Redstar quý khách đã thuê được ngay xe giá rẻ đồng hành cùng các bạn trong những ngày diễn ra Đại lễ. Redstar hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi hành trình.  Lưu ý: Để bảo đảm lợi quyền của quý khách, Bắc HàTravel chú ýcác bạn chỉ giao thiệp với các số chiếc điện thoại, email hay nick chat trên trang web để tránh thuê xe chất lượng thua kém và bị nâng mức giá. Nếu quý vị lần đầu thuê xe du lịch tại Bắc HàTravel, hãy yêu cầu viên chức gửi hình ảnh xe để đảm bảo chất lượng xe phục vụ quý vị.

Dịch vụ thuê xe du lịch tại Bắc Hà
Thuê xe du lịch Bắc Hà ở Vũ Khoa cùng các dòng xe đời mới, chất lượng cao, tiện nghi đầy đủ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý du khách.
Khi quý khách có nhu cầu đi công tác, đi thăm thân, hãy vào giá thuê xe du lịch trang web dịch vụ thuê xe du lịch tại Bắc Hà của chúng tôi hoặc đặt xe trực tuyến, chúng tôi sẽ nuốm liên lạc với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Thuê xe du lịch Bắc Hà 4 đến 45 chỗ
Thuê xe du lịch Bắc Hà 4 chỗ: Honda civic, Toyota Camry ..
Thuê xe du lịch 7 chỗ: Toyota Fortuner, Toyota Innova ..
Thuê xe du lịch 16 chỗ : Toyota Hiace, Mercedes Sprinter…
Thuê xe du lịch 29 chỗ: Hyundai County giá cho thuê xe du lịch
Thuê xe du lịch 35 chỗ: Thaco King Long, Hyundai Aero Town
Thuê xe du lịch 45 chỗ: Hyundai Aero Space, Hyundai Universe

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top