Cùng tình cảnh đứng bên bờ vực sau khi mất gần hết thị phần trong một thị trường mà mình từng trang bị thời thiết kế mưa thiết kế gió thì việc đưa ra smartphone passport được xem là canh bạc mạo hiểm mà hãng Dâu đen đặt tất cả hy vọng sở hữu thể đem hãng trở lại cuộc chơi và tạo dấu ấn cùng khách hàng.

Việc đi tiên phong và nhất định BlackBerry phải thiết kế là gây ra duy nhất công cụ thay thế “khác biệt”. Và BlackBerry passport đã đạt được điều đó khi nó sở hữu thiết kế gồm màn hình mặt kính vuông thành sắc cạnh 4,5 inch kết hợp ba hàng phím vật lý bắt mắt. Điều này, rõ ràng đã khiến mẫu di động̣ của Dâu đen nổi bật giữa duy nhất rừng sản phẩm na ná nhau về sản xuất.

>> Tất nhiên là sự khác biệt của passport là không thể chối bỏ, nó đã được giải nhất về sản xuất độc đáo trong số mọi dòng điện thoại. tuy nhiên không thể nói điện thoại blackberry passport giá rẻ quá khó sử dụng hay trải nghiệm, thiết bị được sản xuất vẫn xin hứa trải nghiệm thấp nhất cho khách hàng, Bàn phím Full Qwerty nên có thể đặt phím tắt duy nhất cách thức đơn giản.

blackberry-passport-silver-ma-vang-man-hinh

Với ngoại hình lạ mắt này, hẳn sẽ có người khen, kẻ chê. Người khen thì cảm thấy hứng thú với nó và dĩ nhiên là sẽ muốn được chạm vào. tuy nhiên cùng kẻ chê thì ngoại hình kỳ quái này sẽ khiến họ thấy… dị ứng. sở hữu hề chi. Đó không phải là điều mà Dâu đen chú ý, vì thực ra hãng cũng chẳng còn gì để mà mất, nhất là sau thất bại thảm hại của môi trường BlackBerry 10 hồi năm ngoái.

Hãng đã tiêu tốn khá nhiều tiền cho chiến dịch quảng bá BlackBerry 10, nhưng đổi lại là công cốc khi người tiêu dùng quay lưng, thậm chí không thèm đếm xỉa khiến lượng máy tồn kho cực kỳ nhiều, mức giá trị lên đến cả tỷ đô, một con số rất thảm họa cùng với bất kỳ hãng nào, duy nhất là BlackBerry đang trong tình trạng tuột dốc.

>> Sự thất bại của BlackBerry 10 đã khiến hãng phải chuyển qua HĐH Android, đây cũng là duy nhất điểm mà khiến Fan khá bất ngờ, sự đón nhận của HĐH Os 10 đã thất bại vào giai đoạn điện thoại blackberry passport gold Lên kệ và được đón nhận tương đối nhiều. Là duy nhất khách hàng passport nên tôi có thể thấy rằng đây là duy nhất mẫu điện thoại khá tuyệt.

Nếm trải đau thương, hiện BlackBerry đang tỏ ra chọn lọc hơn trong bất kể hoạt động khuyến mại. Hãng sẽ chỉ theo đuổi tất cả “CrackBerry” thế hệ mới, tức những người bị nghiện thiết bị di động và tiếp tục trang bị yêu cầu trao đổi tin nhắn, email mà thôi. Đây là một định hướng hợp lý, vì nhiều CrackBerry vẫn rất mê Phím bấm QWERTY trứ danh. cùng họ, passport có thể là máy móc nhắn tin lý tưởng, đầy sức mạnh. passport nhập liệu khá dễ dàng và màn hình rộng tỏ ra ưu việt khi lướt Net, Facebook hoặc đọc tài liệu, bảng tính Excel.

blackberry-passport-silver-ma-vang-thiet-ke

Thêm ưu điểm nữa là nó mang đến cảm nhận của duy nhất trang thiết bị đẳng cấp nhờ sử dụng các vật liệu chất lượng như khung thiết bị bằng hợp kim không rỉ. Nó cũng được định mức tiền  rẻ hơn gần như tất cả các điện thoại đầu bảng như iPhone.

Trong thời đại đi tiên phong của điện thoại, BlackBerry nổi lên với các phiên bản thông minh đem tính thương nhân, cùng Bàn phím QWERTY tiện lợi tạo nên xu hướng. tuy nhiên, thời đại cảm ứng ngày nay đã khiến BlackBerry lâm vào cảnh khốn cùng, khi những chiếc điện thoại phím cứng ngày càng giảm doanh số, những chiếc điện thoại cảm ứng của BlackBerry cũng không được đánh giá mua cao.

Sau nhiều cách thức tân và nỗ lực, BlackBerry dường như như sắp đem đến một chiếc điện thoại nữa, mang tên gọi passport, với kiểu dáng vuông vắn và Bàn phím QWERTY.

>> Để nhằm Ra đời cho duy nhất thành phẩm mới ,BlackBerry đã lên kế hoạch khá kĩ, đây là một chiếc điện thoại BlackBerry 10 được đánh mức giá khá xịn, chiếc điện thoại blackberry passport với kiểu dáng tương đương với quyển hộ chiếu, cùng nhiều tính năng mới được áp dụng trên BlackBerry 10.

Cảm thấy ban đầu, nó quá to và vuông để trở thành một chiếc điện thoại phổ biến cho tất cả người.

Bàn phím QWERTY đã gọn gàng hơn, cắt xuống nhiều phím ít sử dụng so sánh với những người đàn anh. Bàn phím nằm rất sát ở cạnh dưới chiếc điện thoại di động, với điểm mạnh là cải thiện diện tích màn hình mặt kính cảm ứng phía trên, và nhược điểm là nằm quá thấp nên sẽ khó bấm hơn.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top