Cũng chúng tôi nhận biết 3 chiếc điện thoại Blackberry passport silver bây giờ đang sở hữu mặt ở Clickbuy là AZERTY, QWERTY và Silver Edition qua bài viết dưới đây nhé!

Điều đi tiên phong cần phải nhắc đến ở đây, chính là việc chiếc điện thoại BlackBerry passport silver được nhập về từ Pháp này chính là Bàn phím AZERTY. AZERTY đặc biệt rộng rãi tại Pháp, Bỉ và vài điều nước lân cận. Nó khác QWERTY ở chỗ phím A đổi vị trí cho Q, Z hoán đổi cùng W, phím M chuyển từ bên phải chữ N sang cạnh phải chữ L.

>> Duy nhất điểm mới trên passport silver là một trong những lỗi cần xử ký về màn hình cảm ứng, Phím bấm, blackberry passport silver giá là duy nhất phiên bản sở hữu cấu hình rẻ nhất, chất lượng hoạt động tốt nhất. Chiếc Blackberry này đã đem đến một trong các tên nhà sản xuất điện thoại di động phổ thông nhất bây giờ. Mức mức tiền passport silver tương đối rẻ thời điểm này nên hoàn toàn sở hữu thể trang bị ngay 1 thành phẩm.

Phím bấm AZERTY là Bàn phím của Pháp bên cạnh đó trên BB10 chúng ta sở hữu thể đổi xu hướng gõ được. tức là trên BB10, bạn có thể chuyển qua lại Qwerty -> Azerty trong Setting. Nếu quen tay, gõ Qwerty thì vào Setting cài đặt lại là được.

Nếu trọng yếu về hình thức thì trang bị thể thay Phím bấm Qwerty bên cạnh đó, 2 mẫu điện thoại này không còn gì khác biệt về ngoại hình .

BlackBerry passport silver Silver Edition là một chiếc điện thoại passport silver duy nhất nhất. trang thiết bị này tập trung vào 1 vài các biến đổi về mặt làm cùng phụ kiện hầu hết không trang bị gì thay đổi nhiều so cùng bản gốc.
blackberry-passport-xach-tay-phap-thiet-ke-4

Sản xuất ĐẶC DỊ, VUÔNG VỨC, KHÔNG THỂ ĐỤNG HÀNG

BlackBerry passport silver là duy nhất sản phẩm đẳng cấp với khả năng hiển thị hàng đầu so với các dòng di động̣ khác trên cửa hàng. mang đến năng lực hiển thị tốt nhất cho việc đọc sách cũng như các tài liệu và sử dụng bảng tính Excel đơn giản hơn bao giờ hết. nếu so sánh về năng lực hiển thị rộng, bao quát thì hầu như những gì quý khách hàng muốn nhìn thấy sẽ được thể hiện đầy đủ trên màn hình mặt kính, điều này đích thực hết sức đột phá trong việc làm thường ngày.

>>> Với làm một mẫu điện thoại tuyệt vời như BlackBerry passport silver, bạn sẽ không phải lo âu khi sử dụng chiếc sản phẩm này. tại Việt Nam, người dùng blackberry passport nguyên seal không hề ít, và đây là duy nhất chiếc điện thoại BlackBerry nổi trội, với duy nhất phong phương án dùng rất đặc biệt cách vô cùng đẳng cấp.

BlackBerry passport silver Silver Edition gây thú vị đi đầu với làm bộ khung hợp kim màu bạc, nắp lưng bằng nguyên liệu cao su cùng hoạt tiết ô tram, mang đến cảm giác mạnh mẽ, thay vì lớp nhung mịn, 2 góc dưới được vo tròn nhẹ nhàng. Chính nhờ việc được làm bo tròn, nên sản phẩm đầu ra này cho cảm giác dễ sử dụng hơn. Khi chạm vào những gờ và sử dụng bằng duy nhất tay sẽ cảm thấy được điều này.

Ba phiên bản này trang bị màn hình mặt kính với độ phân giải cực lớn 1440×1440 cùng size 4.5 Inch, quy mô rộng hơn nhiều nếu như so sánh sánh cùng mọi dòng thiết bị tính mang từ nước ngoài chỉ là 1366×768 với size 14 – 15.6 Inch, màn hình mặt kính nhỏ nhưng khả năng hiện thị lại lớn, tư vấn hiển thị sắc nét đến tốt nhất. Trái tim của các phiên bản này là vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 cùng xung nhịp 2,2 GHz, GPU Adreno 330, RAM 3 GB và dung lượng bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ mở rộng qua thẻ microSD, cũng như chạy nền BlackBerry OS 10.3.2 hiện đại nhất ngay khi xuất xưởng.

blackberry-passport-xach-tay-phap-thiet-ke-1

Thông tin trên hộp và Bàn phím cũng là sự khác nhau duy nhất giữa Blackberry passport silver Pháp và bản Quốc Tế. Thực chất, bản Pháp vẫn là bản Quốc Tế nhưng được cung cấp cho thị trường Pháp nên Bàn phím sẽ được sản xuất lại để hợp lý cùng thoi quen của người dùng. Còn lại tất cả tất cả thứ từ tất cả các thông số kĩ thuật cho tới phần mềm toàn bộ hoàn toàn giống hệt cùng bản Quốc Tế.

>> Chế độ bảo hành khi mua BlackBerry passport silver được nhiều bạn theo sát, đây là duy nhất thành phẩm có tuổi thọ cao, sở hữu duy nhất máy móc chất lượng như điện thoại blackberry passport quý khách hàng trang bị thể đến bất kể trung tâm rẻ nhất bây giờ tại Hà nội & HCM. với chế độ ít nhất lên tới 3 tháng sở hữu cả các địa chỉ BH nguồn & màn hình cảm ứng.

Vì vậy, phiên bản Pháp vẫn cho bạn lắp sim vào và dùng luôn, hoàn toàn không phải bẻ khóa và cũng không hề có bất kì một hạn chế nào. chất lượng sóng nghe gọi 3G, 4G toàn bộ hoàn toàn không thay đổi tại Việt Nam.

Ap dụng một cấu hình tương đối ổn

Ở thời điểm chiếc điện thoại Pháp được xả hàng thì Blackberry passport silver Pháp đã gây sốt với mức giá mua rẻ chỉ bằng 1 nửa hàng có xuất xứ rõ ràng đang bán tại Việt Nam, và không lâu sau đó lại sở hữu sự thấy của bản Quốc Tế (bản phím QWERTY) bên cạnh đó so sánh với bản Pháp nó trang bị mức tiền cao hơn khoảng 1,5 triệu cho nên phiên bản Pháp vẫn được người tiêu dùng lựa chọn bất chấp sự bất tiện đến từ Bàn phím.

Bên cạnh đó, thời điểm lúc này (cuối năm 2016, gần tết 2017) thì phiên bản Quốc Tế lại sở hữu mức giá giảm xuống đến mốc gần bắng so với bản Pháp (cao hơn khoảng 200.000đ) thì chiếc điện thoại Quốc Tê lại mới là sự lựa chọn bộ phận không nhỏ của người sử dụng. Và tất nhiên, đối với bản thì bản Quốc Tế sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn, đảm bảo trải nhiệm tốt hơn.

Tóm lại, Blackberry passport silver hàng Pháp chỉ khác bản Quốc Tế ở bản phím sẽ có thứ tự sắp xếp khác nhau tuy nhiên cũng đem lại sự bất tiện cho quý khách hàng trong thời gian dùng khi soạn thảo văn bản – nhắn tin. với sự khác biệt mức tiền không quá nhiều hiện nay thì Blackberry passport silver Quốc Tế là sự lựa chọn thông minh hơn giành cho khách hàng!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top