Điện thoại iPhone 6 có giá khá cao với bản quốc tế

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - July 30, 2015

Nếu ví tiền của du khách không căng đầy mà du khách lại muốn mau cho mình chú “dế” vừa được sản xuất thì việc chọn mua điện thoại đã qua sử dụng là một giải pháp phương pháp. Mua điện thoại cũ sẽ tiết kiệm hơn, khi bán di chuyển không bị mất giá phong phú như điện thoại mới. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc điện thoại cũ còn tốt không phải là điều dơn giản. Sau đây, Thay mặt kính tôi xin đáp ứng những cách đánh giá mua điện thoại cũ sao cho tốt nhất.

1. Lựa chọn hệ điều hành

IOS, Android hoặc Windows Phone?

Điện thoại thông minh Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng thời điểm nàythường dùng trong các hệ điều hành iOS iPhone 6 chính hãng, Android hoặc Windows Phone, trong đó iOS và Android chiếm thị phần chủ yếu. Khi quyết định mua điện thoại, trước tiên du khách nên tính toán mình sẽ theo “phe” nào. Nếu bạn là một tín đồ của “trái táo” thì chọn mua iPhone là điều đương nhiên. Nếu bạn thích sự mới mẻ, bạn có thể đi theo con đường Android hoặc Windows Phone. Nhưng nếu bạn còn “lăn tăn” thì hãy xem sự so sánh các hệ điều hành dưới đây.

Thay mặt kính iPhone

IOS

Rất nhiều người chọn mua iPhone không phải vì các đặc tính kỹ thuật mà vì mẫu mã đẹp hay dáng mẫu mã bắt mắt. Một lý do nữa là họ di chuyển theo “mốt thời thượng”. Những người sở hữu iPhone được cho là sang trọng, hợp thời trang. Nhưng thực ra iPhone với hệ điều hành iOS rất hữu dụng nếu không muốn nói là ưu việt. Chẳng hạn như iOS cho phép đa dạng ứng dụng chạy ngầm mà không tiêu thụ pin, ứng dụng mau cho mình thể chạy đồng thời mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ chung của điện thoại. IPhone cũng cung cấp một hộp thư chung thể sử dụng với tài khoản email. Thay mặt kính Hệ điều hành iOS thường xuyên xuyên được nâng cấp hoặc dễ dàng cập nhật versions mới. Nó được hướng dẫn là một hệ điều hành chạy nhanh hay ổn định, dễ dàng đồng bộ với các linh kiện iOS khác.

Nhưng iOS cũng một vài hạn Thay mặt kính iPhone 6 Plus chế khiến người ta không thích, chủ yếu vì nó là một hệ điều hành “đóng”. Do tính hành động phục vụ của nó, du khách sẽ không thể can thiệp sâu vào hệ điều hành, không dơn giản khắc phục những điểm chưa tin tưởng iPhone 6 Plus của nó.

Android

So với iOS, Android mau cho mình khả năng tùy biến cao hơn

Android là một hệ điều hành mã nguồn mở nên các nhà lập trình sở hữu thể thay đổi theo ý muốn. Nhờ lợi thế là một hệ điều hành miễn phí, nó đã phát triển rất nhanh hay được hầu hết các nhà sản xuất điện thoại lớn sử dụng. Càng đa dạng hãng dùng trong Android thì sự đối đầu trên thị trường giữa iOS hoặc Android càng hấp dẫn. Người sử dụng cũng sẽ mau cho mình sự quyết định hơn.

Các widget của Android là ưu điểm của hệ điều hành này. Với widget, Thay mặt kính du khách mau cho mình thể cập nhật tin tức nóng hổi và thông tin thời tiết trên màn hình chính của điện thoại. Do email cũng như các danh bạ của Google dơn giản đồng bộ vào điện thoại nên những người thường xuyên xuyên xuyên dùng trong cung cấp Google sẽ cảm thấy được giải đáp hơn. Thay mặt kính iPhone 6 Plus chính hãng Android còn một ưu điểm nữa là dễ dàng sao chép dữ liệu từ điện thoại vào máy tính hay ngược lại.

Tuy nhiên, hệ điều hành Android cũng bị đối tượng nhắm tới, iPhone 6 Plus chính hãng đem lại nguy cơ về bảo mật cho người sử dụng

Điểm trừ của Android chính là việc Google quản lý kho CH Play quá dễ dãi. Do ai cũng sở hữu thể viết ứng dụng và đẩy lên kho nên bạn sẽ đối diện với nguy cơ cài phải ứng dụng độc hại. Theo một thống kê của xí nghiệp bảo mật RiskIQ, tính đến năm 2013 khoảng 42.000 ứng dụng trên CH Play mau cho mình chứa mã độc với mục đích ăn cắp dữ liệu hay lừa đảo, tăng gấp 4 lần so với năm 2011.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top