loại điện thoại Samsung Galaxy Note 4 2SIM rõ ràng là được ra mắt mang tham vọng thống lĩnh thị trường trong một thời gian tương đối dài, ít nhất là cho tới lúc các đối thủ của Samsung tung ra chiêu bài mang những phần cứng và tính năng tương đương như cực kỳ phẩm Note 4..
Vậy bạn muốn biết ưu nhược điểm của Samsung Galaxy Note 4 2 SIM là gì trước lúc sắm tậu để sở hữu cho mình chất lượng lý tưởng nhất.
Ưu điểm:
– Màn hình hiển thị đặc thù rõ nét và sống động
– Thời lượng pin ấn tượng
– Camera mang chất lượng tốt
– Hiệu năng mạnh mẽ
– 2 SIM nghe gọi thả ga vô cùng tiện ích
Nhược điểm:
– Ứng dụng S-Pin hoạt động chưa được mượt mà
kiểu dáng chưa thực sự ấn tượng do với vỏ nhựa
một vài phầm mềm khá khó sắm
mức giá rất đắt
rộng rãi tín đồ khoa học sở hữu lẽ vẫn nghĩ rằng chiếc Galaxy S5 là siêu phẩm flag-ship của Samsung thế nhưng nhà chế tạo Hàn Quốc đã gây bất ngờ khi tung ra bom tấn Galaxy Note 4 vào dịp gần cuối năm một hiệu năng mạnh mẽ và nhiều tính năng hấp dẫn ngay sau đó là bản 2 sim cực chất.
Như vậy trong năm nay, chúng ta chứng kiến tổng cùng 4 siêu phẩm smartphone với kích thước màn hình trên 5.5 inch, bao gồm iPhone 6 Plus, Google Nexus 6, LG G3 và giờ đây là Samsung Galaxy Note 4 2 SIM và Samsung Galaxy Note 5 2 SIM ra mắt sau đấy ko lâu Điều này đủ để cho thấy xu thế sử dụng rộng rãi các thứ di động màn hình lớn đang ngày một trở nên trào lưu không chỉ đối mang thanh niên, mà đã lan sang cả tầng lớp doanh nhân, và những tín đồ kỹ thuật trên thế giới.
Trong bài viết này, chúng tôi sđã chia sẻ cho bạn ít thông tin về ưu nhược điểm của rất phẩm Samsung Galaxy Note 4 2 SIM , và hiện cũng đang là thứ mới nhất, phần cứng mạnh mẽ nhất của Samsung đáng để chọn mua trong mức giá tốt.
Tác giả: sondk89

Comments

icon up top