Điều các chị em cần lưu ý

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 1, 2015

Sức khỏe của chị em trong ngày ấy là một vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Nhiều chị em chắc chắc đã nhiều lần tìm hiều về cách phòng đau bụng kinh trong những ngày đèn đỏ. Quả thực đây là một nỗi khổ mà chỉ có chị em phụ nữ mới có thể hiểu được.Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một đôi điều về cách phòng đau bụng trong những ngày này. Các chị em hãy chú ý theo dõi  nhé.

Thức ăn sống và thức ăn lạnh là nguyên nhân gây đau bụng trong những ngày ấy. Chị em hãy hạn chế ăn các loại thực phẩm này trong ngày ấy nhé. Đặc biệt cần không ăn các loại này trước 3-5 ngày trước kỳ kinh và chỉ nên ăn các thực phẩm dễ tiêu hóa và dễ hấp thụ.

Những thực phẩm có vị chua sẽ giúp giảm cơn đau bụng trong những ngày ấy. Chị em có thể ăn các món như nộm, dưa muối, khế chua, canh chua. Tuy nhiên hãy ăn ở mức độ vừa phải và điều độ thôi nhé để tránh bị đau dạ dày vì ăn quá nhiều.

Đừng làm những công việc quá sức, nặng nhọc đòi hỏi vận động nhiều trong những ngày này. Bởi lẽ nó sẽ làm cho việc đau bụng và chảy máu tang lên. Rất có hại cho sức khỏe của chị em. Vì thế các công chồng nếu có đọc bài này hãy đừng bao giờ để vợ mình làm việc nặng nhé.

Những loại thực phẩm có chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá… sẽ làm cho cơn đạu bụng kinh càng thêm tồi tệ hơn rất nhiều. Các chất kích thích chính là những thứ bạn nên tránh xa trong những ngày này. Hoặc nếu có thể hãy gạt nó ra khỏi cuộc sống của bạn nhé.

Xem thêm Cach chua dau bung kinh

Sử dụng các sản phẩm chức năng hỗ trợ giúp giảm các cơn đau do ngày ấy cũng là một phương án mà chị em nên lựa chọn. Sản phẩm chị em nên sử dụng đó là sản phẩm An Kinh Đơn có tác dụng rất tốt trong việc giảm đau bụng kinh.

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top