Điều mẹ chưa biết về bể bơi phao

  • Đăng bởi quochung2912 - March 3, 2016

Mẹo chọn bể bơi cho bé mẹ cần hết sức để chọn cho con nhé.

Thời  tiết đang dần nóng lên, nhu cầu bơi lội của bé cũng vì vậy mà tăng cao. Do đó, bố mẹ phải đưa bé đến bể bơi hoặc mua bể bơi riêng cho bé. Nhưng việc chọn mua bể bơi đúng cách thì không phải ai cũng hiểu rõ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bậc phụ huynh cách để chọn mua bể bơi cho bé tốt nhất.

Tiêu chí đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến đó là chất liệu. Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho biết thì hầu hết các bể bơi cho bé hiện nay đều được làm từ nhựa. Bạn cần quan tâm đến chất lượng của nhựa, độ nóng chảy, dãn nở,…Nếu chọn được sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp sẽ hạn chế được những tác nhân gây hại đến sức khỏe cho bé yêu của bạn.

Mẹo lựa chọn bể bơi phao cho bé

Chọn bể bơi phao cho bé mẹ cần hết sức lưu ý gì

Những điều cần chú ý về bể bơi phao bơm hơi

Van bơm: Đây là tiêu chí tiếp theo cần phải lưu ý khi mua bể phao bơi cho trẻ. Bạn cần kiểm tra xem van bơm có chắc chắn không, có bị rò rỉ  không để không làm ảnh hưởng hay làm gián đoạn lúc trẻ bơi lội.

Kích thước:  Bạn cần chọn mua sản phẩm có kích thước phù hợp với không gian nhà bạn, lứa tuổi của trẻ. Bể bơi phải phù hợp với độ tuổi của trẻ, để giúp trẻ có thể thoải mái vui đùa và đảm bảo an toàn cho trẻ.

Van xả khí: Đây là một chức năng rất cần của bể bơi để khi cần có thể tăng, giảm kích thước của bể. Bạn nên quan sát, kiểm tra kĩ trước khi mua để chọn mua sản phẩm thích hợp nhất.

Thương hiệu: Thương hiệu góp phần không nhỏ vào việc chọn mua sản phẩm của người tiêu dùng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bể bơi nổi tiếng, có thể kể đến như: thương hiệu Bestway, Intex, Baykids,…Mỗi một thương hiệu đều có những ưu thế riêng, bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Cuối cùng thì bạn nên mua bể bơi gia đình ở những nhà phân phối có uy tín để đảm bảo cho việc đổi, trả hàng và các dịch vụ chăm sóc và tư vấn.

Từ khóa tìm kiếm:

  • bể bơi phao
  • chọn bể bơi cho bé
  • mẹo chọn bể bơi phao
  • chọn bể bơi phao bơm hơi
Tác giả: quochung2912

Comments

icon up top