Thời gian gần đây , nhu cầm ẩm thực có su thế tăng cao, dẫn đến việc có vô số doanh nghiệp đang cần tìm cho mình 1 thành phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình tốt, đáp ứng nhu cầu cung ứng “target” kinh doanh.

Cty CP VietAn Viêt An xin giới thiệu đến người dùng hàng gần xa sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình cạnh tranh nước Việt Nam lúc này . Lúc này trên thương trường có khá nhiều cơ sở sản xuất hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình, tuy nhiên phần quy mô rộng trong số đó là những công xưởng làm và bán hệ thống làm sạch nước chuẩn iso không tốt, hao tốn năng lượng , thời hạn bảo trì ít (nguyên do có thể do họ nhập nguồn hàng từ phía  trung quốc – mẫu mã đẹp nhưng chuẩn iso không tốt, hoặc cũng có thể là hàng nhập khẩu , nhưng không có  đủ kỹ thuật để đổi mới ).

Mọi chuyện sẽ khác nếu quý khách hàng tin tưởng vào thành phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình của VietAn Company công ty Việt An chúng tôi , thành phẩm được chế tạo trên dây truyền kĩ thuật cao của USA – đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như năng suất tạo đá cực cao.
Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Discount duy nhất khi mua line-up lọc nước công ty

Những ưu điểm của sản phẩm máy “water filer” VA Mỹ :

1, dám chắc về chuẩn iso nước đầu ra vô trùng , làm sạch lên đến con các 99,9%.

2, mức giá cho 1 sản phẩm máy diệt khuẩn trong nước luôn rẻ hơn các trung tâm khác ít nhất mười triệu đồng.

3, “free” công setup và support cách dùng máy móc , sao cho đem lại chuyên nghiệp nhất.

4, khoảng thời gian bảo hành cho sản vật hệ thống lọc nước đóng chai là mười lăm năm.

4, hầu hết kết cấu bên ngoài của thành phẩm hình thành từ “stainless steel” , giúp line-up chống bị rỉ mốc cũng như “easy” không mất vệ sinh linh kiện bên trong.

5, hệ thống lọc nước đóng chai của Việt An có độ ồn vận hành thấp.

6, 1 điều đặc biết là thiết bị hệ thống lọc nước đóng chai VA có thể kết hợp 1 sản phẩm dây chuyền “water filer” nhằm đưa ra thành phẩm đá ăn – sạch – vô trùng – vệ sinh “safe” thức ăn .

7, Chỉ cần 1 người vận hành hệ thống lọc nước đóng chai.

8, máy có công nghệ đóng gói chân không thành phẩm đầu ra, giúp dễ dàng bán sản vật cho người dùng (phụ thuộc vào đòi hỏi mà có thể đóng các gói làm sạch nước nhỏ – trung bình – lớn ).

9, kĩ thuật viên Công ty cổ phần TMTH Việt An “try hard” trả lời những thắc mắc của khách hàng hàng về cách vận hành cũng như thông tin hệ thống lọc nước đóng chai VA.

10, thời gian bảo hàn cho máy đa viên 1 tấn là 2 năm, đối với các sản phẩm làm sạch nước có sản lượng khổng lồ hơn 5 tấn 1 ngày sẽ có chế độ gói bảo hàng trọn đời.

Đặc tính của thành phẩm máy diệt khuẩn trong nước VA:

1, hệ thống có khả năng sản xuất tối thiêu là 1 tấn đá một ngày.

2, size 1.3 nhân 1.6 nhân 2.7 mét.

3, máy tiêu thụ “power” 380V.

Các loại đá mà máy có thể chế tạo được:

1, Loại đá có độ rộng dài vĩ đại (47 nhân 80 mi li mét)

2, Loại đá có kích cỡ trung bình (36 nhân 40 mi li mét)

3, Loại đá có kích cỡ nhỏ (19 nhân 20 mi li mét)

>>> Tùy vào phương châm dùng , mà quý khách hàng hàng có thể lực chọn chế độ thành phẩm đá thích hợp (Loại 1, 2 thường dùng để uống bia, trà đá, “water” giải khát – loại 2 dùng để uống cà phê, nước ép các loại)

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có chế độ bảo dưỡng 5 năm 1 lần cho phần lớn sản vật . Thiết kế của 1 chiếc line-up làm sạch nước Việt An bao gồm : dây chuyền nén, Ống “water” (tạo khuôn cho đá), bình chứa ga, “system” warter pump “water” , ông giảm thanh, công nghệ các loại thiết bị điều khiển bình áp , công nghệ tháp tản nhiệt, “system” kho lạnh , …vv

Mức giá phổ cập đối với máy diệt khuẩn trong nước – một tấn một ngày là 165 triệu đồng. Mọi chi tiết xin liên hệ tới số lượng điện thoại 0943.41.41.41 hoặc “contact” tới đơn vị 615 nguyễn hoàng tôn – khu vực hà nội , 20 Huỳnh Thị Hai  – Hồ Chí Minh, 27 Nguyễn Tất Thành – Đà Nẵng, 153 tổ 7 – Buôn Ma Thuột. Việt An rất vui lòng được đón tiếp quý vị hàng gần xa.

Chi tiết giá 1 số thành phẩm máy diệt khuẩn trong nước VietAn Company :

1, dây chuyền làm sạch nước 2 tấn – 199,000,000

2, hệ thống làm sạch nước 3 tấn – 249,000,000

3, line-up diệt khuẩn trong nước 4 tấn – 269,000,000

4, line-up lọc nước viên 5 tấn – 299,000,000

5, dây chuyền diệt khuẩn trong nước vô trùng 25 tấn – 999,000,000

6, máy lọc nước công nghiệp 30 tấn – 1,199,000,000

7, máy diệt khuẩn trong nước sạch công nghiệp 100 tấn – 3,899,000,000

&Ldquo;HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN sản phẩm hệ thống lọc nước số 1 Việt Nam ”

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top