Đồ chơi gỗ thả hình với những ưu điểm nổi bật gì

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 19, 2015

Rất nhiều mẹ tin dùng giá đồ chơi trẻ em cho con của mình. Đồ chơi gỗ được cho là an toàn cho bé với rất nhiều loại đồ chơi mô tả giống như vật dụng gia đình của bạn.

Vậy, điều gì đã làm nên những điều tuyệt vời từ đồ chơi bằng gỗ? Tại sao bạn nên chọn đồ chơi bằng gỗ?

Trước hết, chắc chắn đó là vì lý do đồ chơi bằng gỗ là một lựa chọn an toàn hơn nhiều so với những chất liệu làm nên đồ chơi khác như nhựa, inox. Bởi vì, trên thực tế thì chúng không hề chứa những hóa chất độc hại như BPA, PVC (hay còn được gọi với cái tên phthalates).

Điều này là đặc biệt quan trọng. Bởi vì trẻ thường có xu hướng cho tất cả những vật dụng trong tầm với vào miệng một cách vô ý thức, đặc biệt là trong thời kỳ mọc răng. Ưu điểm thứ hai của đồ chơi trẻ em bằng gỗ, đó chính là những công dụng mà chúng mang lại đối với sự phát triển của trẻ.

Đồ chơi gỗ rất được ưa thích

Trên thị trường hiện nay đồ chơi gỗ đang chiếm 1 lượng tương đối lớn thế những nhiều người vẫn ưu tiên chọn đồ chơi gỗ. Đồ chơi gỗ được cho là gần gũi với trẻ em. Đồ chơi nhưa thì đa dạng hơn với nhiều chủng loại khác nhau. Tuy là chưa có những đánh giá cụ thể nào về chất lượng giữa đồ chơi nhựa và đồ chơi gỗ. Đồ chơi gỗ vẫn đươc các mẹ lựa chọn cho con mình.

Có nguồn gốc từ thiên nhiên nên có độ an toàn cao. Thêm nữa, các loại đồ chơi được làm từ gỗ có độ bền cao hơn đồ chơi nhựa. Trong vấn đề về môi trường, gỗ phân hủy khá nhanh nên không gây nguy hại đến môi trường. Với những ưu điểm tối ưu thì hiện nay ngoài các món đồ chơi thì các sản phẩm bằng gỗ cũng dang được các cha mẹ ưu tiên lựa chọn. Và tôi chăc chắn rằng bạn sẽ đúng khi chọn đồ chơi bằng gỗ cho những đứa con thân yêu của mình.

Giới thiệu tới bạn đồ chơi xe cũi thả hình

Đồ chơi xe cũi thả hình là sản phẩm giúp bé làm quen, nhận biết và phân biệt các hình khối đơn giản như hình vuông, hình chữ nhật,…
Xe giúp trẻ tập cho bé thói quen suy luận, khả năng quan sát và khả năng tư duy logic, làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, tuyệt đối an toàn cho bé.
Lớp sơn bên ngoài là loại sơn chuyền dùng để sản xuất đồ chơi trẻ em, không phai, không dính màu.
Bố mẹ có thể cùng bé chơi trò chơi này, hướng dẫn bé đâu là hình vuông, hình tròn,…
Cách chơi đơn giản:

Bé chỉ cần tìm các khối hình tương ứng và thả vào các lỗ trên nóc xe. Còn nhiều sản phẩm hấp dẫn khác của Edugames đang chờ bạn khám phá.

xe gỗ thả hình đồ chơi gỗ thông minh

 

Click Mua Ngay hôm nay sản phẩm này cho bé yêu nhà bạn nhé!

Món đồ chơi giúp bé làm quen và nhận biết các hình khối đơn giản như hình vuông, hình chữ nhật,… Ngoài ra để cho hình vào trong xe cũi, bé phải phân biệt được sự khác nhau giữa các hình khối, đây là bước đầu quan trọng cho bé dễ tiếp cận với môn toán học sau này. Đồ chơi gỗ xe cũi thả hình là lựa chọn tốt nhất cho bé, để bé tập làm quen với toán học, đồng thời tăng khả năng nhận biết cho bé ngay từ những ngày đầu phát triển.

Sựa ưu chuộng của đồ chơi gỗ và nhựa

Nói tới đồ chơi gỗ và đồ chơi nhựa thì khó có thể so sách đồ chơi nào hơi đồ chơi nào. Nhưng đồ chơi gỗ vẫn được cho là có sức bền hơn một chút. Dù có lâu như thế nào thì gỗ vẫn sẽ giữ được nguyên vẹn hình dáng còn đồ chơi nhựa có thể bị méo mó, thủng…
Lại đề cập đến sức khỏe thì đồ chơi nhựa tái chế tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm hơn khi chúng phải trải qua quá trình sản xuất, từ chất liệu, nước sơn, mức độ chì, thủy ngân.. những nguyên tố này nếu không được kiểm định, quản lý nghiêm ngặt chắc chắn sẽ gây nguy hiểm cho bé.

Theo nghiên cứu cho thấy, khi trẻ dùng đồ chơi gỗ sẽ thường linh hoạt hơn trong cuộc sống, nó giúp trẻ xây dựng lối suy nghĩ tích cực hơn, phát triển trí não, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng khám phá thế giới xung quanh…

 

Từ khóa tìm kiếm Google:

  • đồ chơi gỗ
  • đồ chơi xe cũi thả hình
  • đồ chơi xe gỗ
  • đồ chơi xe hình
  • đồ chơi xếp hinh Lego
  • đồ chơi lego city
  • đồ chơi trẻ em Lego
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top