Đồ chơi trẻ em – món quà ý nghĩa cho trẻ 2 tuổi

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - May 8, 2015

Trẻ em là độ tuổi phát triển rất nhanh chóng, do đó bố mẹ nên lựa chọn cho con những chiếc đồ chơi, xe đạp,.. để bé có thể vừa vui chơi, vừa học tập và vận động một cách tốt nhất.

Dưới đây bố mẹ có thể lựa chọn một số đồ chơi, xe đạp,.. cho bé 2 tuổi:

1. Đồ chơi LEGO 10552 xếp hình xe hơi sáng tạo

Bé thỏa sức lắp ráp những chiếc xe hơi bằng cách kết hợp một vài viên gạch lại với nhau. Ngoài ra, bé có thể xếp thành chiếc xe lớn bao gồm các bộ phận:  toa xe, gạch giao thông và khí ga, cần cẩu, xe tải,.. Đây sẽ là món quà thú vị cho bé 2 tuổi, thỏa sức nghịch ngợm trong mùa hè sắp tới này.

Xem thêm: Cho bé thỏa sức khám phá với đồ chơi Lego Creator 31027

2. Đồ chơi nhà banh – Nhà chơi kèm rào banh VBC-TB-302

Vui chơi sảng khoái, rèn luyện trí thông minh sáng tạo với nhà chơi kèm rào banh VBC-TB-302, bé sẽ thảo thích kết hợp nhiều mẫu đồ chơi khác như rào banh, khu vui chơi, cửa ra vào. Nhà bóng cho trẻ em sẽ là món quà thú vị cho bé 2 tuổi thỏa sức vui đùa khám phá.

3. Đồ chơi gỗ – Ghép khối xây dựng ETIC C616

Đồ chơi gỗ trẻ em với nhiều miếng gỗ có hình dạng khác nhau, được làm nhẵn, mịn, an toàn, cho bé lắp ráp các khối hình khác nhau.

Giúp bé nhận biết các hình khối, màu sắc phức tạp hơn, phát triển các cơ ngón tay và bàn tay khi bé cầm nắm sản phẩm đồng thời giúp phát triển kỹ năng phối hợp tay và mắt một cách tốt nhất. Phù hợp cho các bé 2 tuổi vui chơi và thỏa sức khám phá trong thời gian nghỉ học, nghỉ hè.

Các mẹ có thể mua những sản phẩm này tại hệ thống cửa hàng mẹ và bé Shop trẻ thơ tại Hà Nội, Hải Phòng và TP HCM, hoặc mua hàng online tại địa chỉ https://shoptretho.com.vn/ với nhiều ưu đãi dành cho bạn. Chúc bạn chăm sóc con yêu thành công!

 

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top