Dù trả trải qua hơn 12 tháng kể từ lúc BlackBerry 9900 được đưa ra cửa hàng tuy nhiên đến nay độ hot của nó cũng còn đọng lại tương đối nhiều. một phần là vì nó là phiên bản đi tiên phong của BlackBerry chắc chắn chạy nền tản Android duy nhất phần là vì thiết kế tinh tế của nó.

>> Các chiếc BlackBerry Android được mệnh danh là công nghệ mới cho dòng BlackBerry, duy nhất trong các đời dẫn đầu là chiếc giá Thay màn hình Blackberry 9900 trong đó tất hầu hết sản phẩm BlackBerry 10 đều đang có giá mua khá chất lượng, duy nhất chiếc điện thoại BlackBerry như 9900 là duy nhất thành phẩm nổi trội và rất đáng quan tâm.

Blackberry-9900-thiet-ke

Trên đông đảo tất cả diễn đàn kỹ thuật bây giờ, BlackBerry 9900 đang trở thành chủ đề bàn tán vô cùng sôi nổi của đông đảo các người yêu thích tên nhà sản xuất dâu đen. Người ta không những ca ngợi BlackBerry 9900 nhờ vào việc sở hữu sản xuất lạ mắt, độc đáo mà còn nhờ cấu hình xịn nên được đánh mức giá là một siêu phẩm hiếm sở hữu khó tìm.

BlackBerry 9900 sở hữu mức giá mua 18,5 triệu đồng

Cùng mức giá 18,5 triệu đồng dành cho sản phẩm BlackBerry 9900 có xuất xứ rõ ràng, thì nó ngang ngửa cùng những dòng di động̣ được đánh giá mua là cao cấp tại Việt Nam bây giờ như iPhone 6s, Galaxy Note 7 hay Sony Xperia Z5… Rất nhiều bạn tiêu trải nghiệm ở trong lẫn ngoài nước đều đang đặt ra câu hỏi quy mô rộng liệu điện thoại di động chạy bằng hệ điều hành Android này có đích thực là một tuyệt tác và không?

Sử dụng màn hình cong tràn ra hai bên, phong cách màn hình mà Samsung áp dụng trên Galaxy S6 edge, 9900 cho cảm giác gọn gẽ hơn so với kích cỡ thật cũ nó. Trên thực tế, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình mặt kính này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng tạo cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge hay màn hình mặt kính cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của máy với khung màn hình bị bẻ cong quá gắt, là nguyên nhân của duy nhất khoảng trống nhỏ sẽ làm tay khách hàng hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Màn hình trên BlackBerry 9900 thuộc lớp màn hình cảm ứng trang bị độ nét cao, màn hình mặt kính làm từ tấm màn AMOLED, trang bị dùng kính cong 2.5D nên có góc nhìn khá lớn rộng lớn. Khi mà dt blackberry 9900 được Lên kệ các dòng thành phẩm Android khác trang bị các lợi thế cạnh tranh về thương hiệu, mức mức tiền, khả năng chụp ảnh, tuy nhiên lại không thể so sánh cùng 9900 về sản xuất độc đáo cùng Phím bấm ẩn như vậy.

Trên thực tế, bất kỳ chúng ta đều vuốt từ lưng chừng màn hình mặt kính cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình mặt kính nên nhược điểm trên là không to, thế nhưng nếu 9900 sử dụng màn hình cảm ứng cong nhẹ xu hướng 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là quy trình sử dụng màn hình cảm ứng cong xu hướng này. làm của 9900 không tôn được thẩm mỹ của màn hình cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và tính năng cũng không trang bị gì duy nhất để nhớ. Mình có nghe tin đồn về duy nhất sản phẩm Android designxu hướng Passport nhưng hẹp hơn về bề ngang, trải nghiệm màn hình cảm ứng 2.5D, hãy cùng đợi xem.

Blackberry-9900-hieu-nang

Có duy nhất nhược điểm không thể không nhắc đến. BlackBerry tiếp tục sử dụng cơ chế trượt lẫy phong cách một cơ. Phương thức này sở hữu ưu điểm là sản xuất cho việc trượt một tay khá dễ, bền nhưng nó lại bị nhược điểm là gây ra quá nhiều khoảng khống giữa khung thiết bị và màn hình phía bên trên cũng như nắp lưng phía dưới. kết hợp cùng màn hình cảm ứng AMOLED, khi quý khách hàng bóp nhẹ vào 9900, chúng ta trang bị thể thấy nó bị lõm vào từ cả phía trên và dưới, không xộc xệch ảnh hưởng đến kết cấu của thiết bị mà tạo cảm giác hơi lỏng lẻo khó chịu. Đây là điểm mình không thích nhất về thiết kế của 9900.

Nói như vậy không có nghĩa là 9900 chỉ toàn nhược điểm. Ở một góc nhìn nào đấy thì làm của nó đẹp gần như tất cả các khách hàng trang bị trượt Phím bấm lên và không. Phần loa sần phía dưới tưởng chừng lạc điệu so sánh cùng làm trơn bóng tổng thể phía trước nhưng cũng nhìn kỹ thì lại hòa hợp và cho điểm nhấn riêng cho thành phẩm. Phần loa lộ thiên này dễ cho cảm giác loa ngoài của 9900 to tuy nhiên nó cũng chỉ ở mức trung bình.

Rất ấn tượng BlackBerry 9900 trang bị camera đến 18MP, cùng khả năng chống rung quang học OIS rất đẳng cấp mang lại các thước phim bền bỉ 4K (gấp 4 lần Full High Defination) thú vị, bền bỉ cao. máy ảnh hỗ trợ đèn Flash hai tone màu cho màu ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu tự nhiên hơn

Bên cạnh đó máy ảnh của máy 2MP hòa chung phong trào Selfie của các bất kỳ người, từ trẻ đến già.

>> Duy nhất năng lực được đánh giá cao trên Priv đó là năng lực chụp ảnh, mẫu smartphone này được trang bị một máy ảnh khá chất lượng, điện thoại blackberry bold 9900 sở hữu đủ năng lực chụp các bức hình độ nét cao và quay video 4K 30fps. bên cạnh đó máy còn giúp Phím bấm cứng đầy đủ sử dụng cho khách hàng thường xuyên nhắn tin và nhập liệu.

Sự trở lại của BlackBerry đã tạo ra rất nhiều sự ủng hộ, không như tất cả các hãng khác, BlackBerry 9900 cho nên sự khác biệt rõ ràng, phần mềm Android vì tay BlackBerry designbiết rõ sẽ đem đến nhiều trải qua ấn tượng. hơn nữa Bàn phím vật lý sẽ rất hữu ích cùng các doanh nhân, người yêu thích BB cần nhập liệu nhiều, dễ sử dụng nhưng rất cần thiết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top