với thiết kế đơn giản hoàn toàn khác với những phiên bản Blackberry quen thuộc, giá mua trị cốt lõi của 9780 nằm ở hệ điều hành Android Bảo Mật an toàn bật nhất thế giới và sự kết hợp các phổ không thể thiếu của BlackBerry. Hướng đến phân khúc tầm trung bình cùng cấu hình khá ổn và mức giá good, BlackBerry 9780 sẽ là bất kỳ những gì bạn đang ước trên duy nhất phiên bản thông minh tiên tiến.

>> 9780 thuộc đời bởi TCL hợp nhất cùng BlackBerry cùng sự trang bị mặt của hãng sản xuất điện thoại thấp nhất Trung Quốc này, mọi sản phẩm đầu ra Lên kệ với hình dáng ngoài tương đối đơn giản, một di động̣ không quá ấn tượng về làm. Bên trong BlackBerry 9780 xem tại đây vẫn là duy nhất trung tâm phần mềm mà BlackBerry lập trình và chỉnh sửa cho nên duy nhất cửa hàng Android bảo mật.

BLACKBERRY 9780 – SỰ đơn giản HÓA “CHẤT BLACKBERRY” TRÊN thiết kế TRẺ TRUNG thân thuộc.

Sản xuất của 9780 cũng hướng đến sự trẻ trung, hiện nay, hợp lý cùng xu thế. Tuy  nhiên,  BlackBerry 9780 cũng được cho là trang bị kiểu dáng khá giống với chiếc di động̣ Alcatel Idol 4 từng Lên kệ cách thức đây không lâu. Điểm khác biệt của 9780 là tích hợp mặt sau nhựa, được thiết kế nhám, trang bị logo BlackBerry, gợi nhớ về chiếc BlackBerry Leap từ trước tới nay. Đồng thời, logo chùm Dâu cũng đã được dời lên ở một địa điểm nhận diện xịn hơn. Thế nên, dẫu dòng chữ BlackBerry quen thuộc ở mặt trước đã không còn, BlackBerry 9780 vẫn nổi trội và khác biệt.

Blackberry-9700-(Bold)-thiet-ke

Khung thiết bị được sản xuất bằng hợp kim chắc hẳn, máy ảnh không lồi, 3 phím điều hướng được đặt bên trong màn hình. phía bên phải của BlackBerry 9780 trang bị nút cứng tạm gọi là Convenience Key giúp mở nhanh chương trình yêu thích, và tắt tiếng khi trang bị cuộc gọi đến

Cửa hàng khi nhập gần như tất cả các dòng máy về toàn bộ bảo đảm về chất lượng và được kiểm tra rất kĩ lưỡng. bất kỳ phiên bản trước đó đều là các dòng thiết bị chưa từng khắc phục, nên bền bỉ rất xịn và tuổi thọ luôn cam đoan.

>> Để cam kết bền bỉ, các thành phẩm 9780 hiện được phân phối ở vùng Hà Nội rất ổn định, không những thiết bị mới và chính hãng, số lượng BlackBerry 9780 xem tại đây cũng khá ít nên thời gian gần đây lượng hàng còn khá ít tại bất kỳ trung tâm cung cấp điện thoại BlackBerry. Cấu hình tầm trung khiến 9780 chỉ chiếm thị trường giai đoạn đầu.

Cấu hình trên 9780 được áp dụng thuộc tầm trung, CPU Octa-core & GPU: 405, chạy RAM 3GB khá lí tưởng với một hệ điều hành Android được BlackBerry đổi mới. với duy nhất mức giá mua tầm trung bình thì BlackBerry 9780 là một lựa chọn tương đối xịn bây giờ. đối với trung tâm bảo mật tuyệt vời trong mọi thành phẩm Android, bảo mật từ phần cứng đến phần mềm nên bất kì ai lo về năng lực dò rỉ thông tin thì không còn sợ nữa.

TỪ khí Lên kệ, 9780 đã có mức mức tiền vô cùng ấn tượng, chỉ khoảng 8 triệu đồng, hiện nay mức mức tiền này chỉ khoảng 7 triệu đồng, quá thích hợp với bất kì khách hàng nào muốn trải nghiệm BlackBerry, nó được áp dụng các tính năng mới nhất của BlackBerry.

blackberry_priv-cu-thiet-ke

BlackBerry 9780 truyền thống thì có mức giá mua còn ấn tượng hơn khi chỉ có mức giá khoảng hơn 4 triệu đồng, cùng một bản Like New vỏ bọc ngoài mới > 95%, dẫu cho là thiết bị kiểu cũ các nó vấn luôn là lựa chọn rất thích hợp cho bạn nào lần đầu trải nghiệm BlackBerry Android. Được đánh mức giá là một smartphone khá xịn lúc này, nó chỉ thuộc phân khúc tầm trung bình, đây là duy nhất sản phẩm không khó sự dụng như BB 10 nên việc thiết kế quen thị trường của 9780 rất xịn.

Chiếc điện thoại chạy Android thứ hai của “Dâu đen” với bất kể “bí danh” như BlackBerry Neon, Hamburg, vừa chắc chắn được Ra mắt với tên gọi BlackBerry 9780. Theo như BlackBerry quảng bá, 9780 là mẫu điện thoại “bảo mật nhất thế giới.”

>> với những người quan sát làm việc của Dâu Đen thì chiếc điện thoại 9780 chỉ ở mức trung bình, bên cạnh đó không còn  lựa chọn nào cho một di động̣ cùng cấu có lẽ 9780, mức mức giá sẽ nhanh chóng giảm trong thời hạn tới. mẫu điện thoại thế giới blackberry FullBox hiện được phân phối cùng mức mức tiền tương đương các dòng Samsung Galaxy tầm trung bình.

BlackBerry 9780 chạy trên môi trường Android 6.0 Marshmallow, có năng lực code hóa tất cả thông tin rò rỉ cá nhân của người yêu thích BB với sự tương trợ của phần mềm 9780 được mở rộng bởi BlackBerry App. 9780 cũng sở hữu khả năng quan sát làm việc của hệ điều hành, cũng như gần như tất cả các ứng dụng đáng ngờ để thông báo cho khách hàng và xử lý nguy cơ bảo mật đó, ví dụ như việc chương trình hoàn toàn tự động kích hoạt camera hay micro và truy cập trái phép vào tin nhắn, danh bạ…

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top