Đối với Samsung thì Galaxy S3 là con át chủ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 8, 2015

Đối với Samsung thì Galaxy S3 là con át chủ giúp hãng thành công trên thị trường điện thoại di động nên những gì mới nhất, cao cấp nhất của họ đều được thể hiện trong chiếc S3 này. Qua sự thành công của Galaxy S cũng như Galaxy S2 trước đây, Thay màn hình Galaxy S3 giá rẻ S3 sẽ thừa hưởng được thay màn hình nhiều tiếng thơm cũng như vác trọng trách anh hùng. Các đối thử sừng sỏ nhất của S3 có thể kể đến đó là HTC One X, Nokia Lumia 900 và iPhone 4S hoặc chiếc iPhone sắp được giới thiệu.

Thay màn hình S3

Galaxy S III ra đời trong bối cảnh các hãng sản xuất điện thoại không còn quá coi trọng cấu hình mà tập trung vào thiết kế và trải nghiệm người dùng. Trước nó, một số smartphone đẹp mắt cũng đã được giới thiệu như Sony Xperia S, HTC One X, Nokia Lumia 800/900. Thay màn hình Galaxy S3 Khó có thể nói thiết bị thay màn hình nào hấp dẫn hơn bởi điều đó phụ thuộc vào sở thích và quan niệm thẩm mỹ của mỗi người.

Nếu bạn đã đọc nhiều tin đồn về Galaxy S III của Samsung thì có thể thấy hầu hết các tin đồn về điện thoại này đều chính xác. Galaxy S III, smartphone cao cấp nhất của Samsung, đã chính thức ra mắt vào đầu giờ sáng hôm nay theo giờ Hà Nội (tối ngày 3/5 theo giờ Anh) tại thủ đô London của nước Anh. Các cấu hình cơ bản của Galaxy S III gồm màn hình Super AMOLED 4.8 inch độ phân giải HD (1.280 x 720 pixel)

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top