Du lịch Mông Cổ

Mông Cổ vốn là một Quốc Gia Châu Á, có đồi núi cao và điển hình đó chính là dãy núi Himalaya nóc nhà của Thế Giới. Bạn có thể tham gia ngay một tour du lịch hấp dẫn đến nơi này, nhưng bạn có biết đến với nơi đây bạn sẽ phải sống chung với cuộc sống thiếu thốn. Đó là một chia sẻ của người Việt Nam vừa tham gia tour du lịch Mông Cổ trong 20 ngày của tháng 9 vừa qua, anh chính là Võ văn Quang một tay phượt chuyên nghiệp. Quang chia sẻ anh đã từng đi rất nhiều quốc gia khác nhau trong đó phải kể đến chính là New York, Las Vegas, San Franscico,…nhưng trải nghiệm mà anh nhớ nhất chính là cảm giác dựng lều cắm trại ở Mông Cổ, một trong những cảnh tưởng thiếu thốn đủ thứ.

Tìm hiểu các Tour Châu Âu giá rẻ 2016 cùng Du lịch Đại Việt, bạn có cơ hội được khám phá những cảnh đẹp tuyệt vời của Châu Âu cổ kính, đưa bạn đến với Đất nước du lịch Hàn Quốc, đằm chìm trong không khi mát mẻ nơi đây, Xem Them. Ngoài ra, cùng GrandViet khám phá Du lịch đảo phú quốc từ hà nội cho mùa hè năm nay, trải nghiệm Đảo Ngọc đẹp nhất Việt Nam, tận hưởng cảm giác thư thái trên những bãi biển vắng ngoài, đắm mình trong làn nước xanh trong, hay thăm các di tích lịch sử trên đảoĐắm mình trong những con suối trong lành ở giữa đại dương xanh.

Không có điện: Chính vì không có điện nên bạn có thể cảm nhận được bầu trời về đêm, một trong những cảnh đẹp nhất về đêm. Đêm trăng sáng, đó là điều tuyệt vời cho du khách tới nơi này.

Không có nước mày: Dến với Mông Cổ du khách sẽ không có được những nguồn nước máy, lọc sạch sẽ như ở các thành phố lớn. Mà thay vào đó du khách sẽ bắt gặp rất nhiều các nguồn nước mà thiên nhiên ban tặng cho mông cổ, những suối nước trong khe suối hay những hồ chứa nước lớn.
Không có nhà vệ sinh: Đến du lịch ở Mông Cổ du khách còn đặc biệt được tận hưởng cảm giác lạ, đó chính là nơi này không có nhà vệ sinh. Du khách sẽ được sử dụng nhà vệ sinh theo kiểu tự nhiên, không có nước xả hay cũng không có lối thoát nước đi vệ sinh.


Không có đường bê tông: Nơi này chỉ có toàn cảnh đồi núi, bạn sẽ không bắt gặp bất cứ đường bê tông nào ở nơi này cả. Bạn sẽ cảm nhận trọn vẹn cảm giác trên thảo nguyên hay trong sa mạc ở Mông Cổ.
Không nói tiếng Anh: Bạn sẽ không phải nói tiếng anh ở nơi này, hoàn toàn mọi người đến nơi này đều không phải nói tiến anh. Người dân nơi này cũng sẽ không nói tiếng anh.

Tác giả: chienduong.it

Comments

icon up top