Dùng bếp điện từ Malmo có tốt không

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - April 5, 2015

Malmo là một trong những thương hiệu bếp điện từ kết hợp nhập khẩu từ Châu Âu hiện đang có trên thị trường Việt trong khi đó những mẫu bếp điện từ đôi kết hợp đa số là bếp của những thương hiệu Châu Âu nhưng được lắp ráp qua nước thứ ba. So với những mẫu bếp này thì Bếp điện từ Malmo có tốt không? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những đặc điểm cơ bản của bếp điện kết hợp từ giúp quý khách tìm được câu trả lời đúng nhất cho câu hỏi này.

Linh kiện và lắp ráp đều tại Châu Âu nên Malmo có ưu thế là ứng dụng những sản phẩm công nghệ mới nhất vào sản xuất như sử dụng loại mặt kính Scott ceran có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao của Đức, hệ mâm nhiệt Ego hight dùng cho vùng nấu bếp điện cũng được nhập khẩu từ Đức.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên các mẫu bếp điện từ Malmo đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng và thân thiện với môi trường. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khả năng tự nhận biết đáy nồi nấu với vùng nấu bếp từ để sinh nhiệt phù hợp, vùng nấu hồng ngoại là vùng nấu kép có thể điều chỉnh được kích thước vùng nấu theo kích thước đáy nồi.

Bếp thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu nhưng không phải là những mẫu bếp ba, bếp bốn như những thương hiệu từ châu Âu như Teka, Fagor khác mà có những mẫu bếp đôi một vùng nấu từ kết hợp với một vùng nấu hồng ngoại, tiêu biểu có bếp điện từ kết hợp Malmo MC 02EI rất thích hợp với không gian bếp châu Á ( bàn bếp có một mặt sát tường ).

Bếp được tích hợp những tính năng ưu việt như khóa trẻ an toàn, cảnh báo nhiệt dư vùng nấu hay hẹn giờ tắt thông minh giúp người dùng chủ động hơn khi nấu ăn….

Bài viết liên quan rất hữu ích : Bếp từ khác bếp điện từ như thế nào

Chính sách và dịch vụ hậu mãi của hãng này cũng chứng tỏ được phần nào chất lượng sản phẩm. Các mẫu bếp điện từ đôi Malmo đều được bảo hành 3 năm tại nhà, so với các thương hiệu khác thì thời gian bảo hành nhiều hơn 1 năm. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của thương hiệu này được đánh giá là một trong những top đầu, chỉ sau 24h gọi bảo hành.

Giá bếp điện từ kết hợp Malmo cũng không quá đắt so với những mẫu bếp kết hợp của các thương hiệu khác, bởi thế phù hợp được với túi tiền của nhiều gia đình.

Giấy chứng nhận là đại lý cấp I phân phối sản phẩm Malmo (ảnh)
Bếp điện từ Malmo là sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều gia đình Việt hiện nay. Để mua các mẫu bếp điện từ kết hợp Malmo, quý khách hãy liên lạc với chúng tôi theo số 04.8587.4774 – 091.602.7088 hoặc địa chỉ: 78 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Là đại lý cấp I chuyên cung cấp các mẫu bếp của Malmo chắc chắn sẽ giúp quý khách chọn được mẫu bếp ưng ý nhất.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top