Dùng máy hút sữa cho mẹ có cần thiết không?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - May 10, 2015

Việc cho con bú tưởng chừng là bản năng của người mẹ, tuy nhiên thực tế đó lại không phải là việc đơn giản mà phải đòi hỏi sự học hỏi, quan sát để tránh sự vụng về, lóng ngóng không biết cho con bú. Tuy nhiên, dù đã học hỏi nhưng không phải mẹ nào cũng đủ sữa để đáp ứng nhu cầu cho con trẻ bởi phải làm việc bận rộn hay do điều kiện nào đó mà không thể ở gần con trẻ được. Sử dụng máy vắt sữa trở thành điều nên làm đối với các mẹ để đảm bảo con trẻ được cung cấp đủ lượng và chất nguồn sữa của mình.

 

máy vắt sữa cho mẹ

Tác dụng của máy hút sữa có thể kể đến như: giúp mẹ có lượng sữa ổn định, hút sữa xong có thể trữ sữa, cất sữa bảo quản trong tủ lạnh, lúc nào bé cần có thể hâm sữa lại và cho bé dùng ngay được. Máy hút sữa giúp các mẹ giảm tình trạng bị tắc sữa do sữa được hút thường xuyên và ổn định Mỗi chiếc máy hút sữa có giá thành và tính năng khác nhau. Các mẹ có thể tham khảo thêm thông tin từ nhiều nguồn để chọn cho mình được chiếc máy phù hợp với yêu cầu. Máy hút sữa bằng tay thường có giá thành rẻ hơn máy hút sữa bằng điện, vì vậy máy hút sữa bằng tay sẽ phù hợp với các mẹ quan tâm đến giá thành hơn.

Xem thêm: Máy tạo ẩm cho bé giá rẻ

 

Chia sẻ dưới đây từ bà mẹ đang có con 6 tháng tuổi, chị Thanh Thu (Hoàn Kiếm – Hà Nội) cho hay: “ Bởi phải đi làm sớm lại không về nhà trưa được được nên trước khi dùng máy hút sữa, lúc nào mình cũng phải lo lắng về việc bị thiếu sữa. Mình đã thử nhiều phương pháp mà các cụ để lại nhưng cũng không mấy hiệu quả. Nhưng từ khi dùng máy hút sữa mình không còn phải lo về vấn đề tắc sữa hay thiếu sữa nữa, sữa của mình đều và nhiều hơn rất nhiều, bé nhà mình cũng ngày càng bụ bẫm ra. Trộm vía, con khỏe mạnh và ngoan ngoãn có lẽ nhờ một phần là mình dùng máy hút sữa.” Có lẽ chia sẻ trên  sẽ giúp các mẹ hiểu hơn về lý do nên dùng máy hút sữa.

 

Các mẹ hãy đến ngay cửa hàng, siêu thị gần nhất và uy tín nhất về sản phẩm dành cho mẹ và bé như shoptretho.com.vn để cảm nhận công dụng tuyệt vời của máy hút sữa nhé!

Từ khóa được quan tâm:

máy hút sữa mẹ

máy hút sữa medela

máy vắt sữa medela

máy hút sữa medela swing

máy hút sữa cho mẹ

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top