Dùng máy hút sữa không đúng cách gây hậu quả gì

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - May 22, 2015

Áp lực từ việc nuôi con, chăm con nhỏ dễ khiến các mẹ lâm vào tình trạng căng thẳng lo lắng. Nhiều mẹ sau khi sinh con do quá áp lực mà gặp phải căn bệnh trầm cảm. Vấn đề không có đủ lượng sữa cần thiết cho con bú cũng là một trong nguyên nhân cơ bản khiến mẹ dễ lo lắng, cáu giận. Muốn đầy đủ sữa cho con, nhiều mẹ tìm đến các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như chân giò, cháo đỗ đen hầm gà, chân gà…Tuy nhiên cách này cũng không đem lại kết quả khả quan nhiều. Thế nên việc sử dụng thiết bị trợ lực giúp kích thích lượng sữa như máy hút sữa, máy vắt sữa là điều cần thiết. Mẹ sẽ cần chọn máy hút sữa  tốt để tăng lượng sữa vốn có. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng dùng máy hút sữa đúng cách, và việc dùng máy hút sữa không đúng cách có thể gây ra một số tác hại khôn lường.

Để tăng cường sức khỏe và tinh thần của bạn trong mùa hè nóng nực này, bạn nên chọn một chiếc máy phun sương tạo độ ẩm đặt trong căn phòng của mình. Máy phun sương tạo ẩm  sẽ làm mát không gian của bạn ngay và nhanh. Không những thế bạn còn có thể tận dụng máy tạo ẩm không khí này làm vật trang trí nhà.

>> Các lưu ý để mẹ sử dụng máy hút sữa hiệu quả

Máy hút sữa Medela

Máy hút sữa là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé. Khi sử dụng máy hút sữa mẹ sẽ có đủ lượng sữa cho con bú mỗi ngày và không gặp phải các chứng bệnh khó chịu như căng tức ngực, viêm tắc vú…Con trẻ của mẹ được cung cấp đủ sữa dinh dưỡng sẽ ăn ngon ngủ kỹ, miễn dịch trước các căn bệnh luôn rình rập trẻ. Trẻ sẽ khỏe hơn do được bảo vệ bằng hệ miễn dịch mẹ tăng cường cho trẻ. Bé có thể chống lại được các căn bệnh về đường ruột, dạ dầy, các bệnh nhiễm khuẩn, đau tai, hô hấp, dị ứng, béo phì….Bú sữa mẹ đầy đủ sẽ giúp bé phát triển trí não và tăng cường thị lực, thính giác và các giác quan khác.

 

Máy hút sữa không được sử dụng và tiệt trùng đúng cách là nơi tập kết của hàng loạt vi sinh vật, nấm mốc gây bệnh. Các mầm bệnh từ máy hút sữa sẽ gây nhiễm khuẩn ngực mẹ, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mẹ, gây nhiễm khuẩn cho sữa mà mẹ vắt ra, gây ảnh hưởng xấu trực tiếp đên sức khỏe của bé. Một dấu hiệu chắc chắn về việc máy hút sữa sữa không được sử dụng và vệ sinh đúng cách là sự xuất hiện nấm mốc trong ống hút, các mẹ cần lưu ý khi thấy hiện tượng này.

 

Máy hút sữa Spectra Dew 350

Máy hút sữa giống như người bạn hàng ngày của các mẹ, giúp các mẹ tiết ra nhiều sữa cho trẻ bú. Vì vậy nếu còn thiếu quan tâm hay thiếu hiểu biết về cách sử dụng máy hút sữa, các mẹ cần quan tâm và tìm hiểu ngay cách sử dụng máy đúng cách. Cách sử dụng máy hút sữa đúng cách được chia sẻ qua các bài viết trên trang web Shoptretho.com.vn, các mẹ có thể vào trang web và tham khảo thông tin.

Xu hướng tìm kiếm:

  • giá máy hút sữa

  • hut sua me

  • may hut sua

  • máy hút sữa đôi spectra dew 350

  • may hut sua spectra

  • may hut sua spectra dew 350

  • máy hút sữa spectra dew 350

  • spectra dew 350

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top