Galaxy Note 2 là smartphone Android có màn hình lớn nhất

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 24, 2015

Với màn hình ngoại cỡ lên tới 5,3 inch độ phân giải đạt chuẩn HD, Galaxy Note 2 là smartphone Android có màn hình lớn nhất hiện nay và được ví là một chiếc điện thoại thay mặt kính di động kiêm máy tính bảng. Bên cạnh màn hình cảm ứng đa điểm công nghệ Super AMOLED, máy còn được trang bị bút cảm ứng S-Pen Thay mặt kính note 2 chính hãng đi kèm hữu ích phục vụ cho công việc và hướng đến người dùng là doanh nhân tốc độ 1,4GHz, chipset Exynos với đồ họa Mali-400MP

Thay mặt kính Note 2

Trong khi đó về cấu hình, Note 2 xứng đáng là một siêu phẩm với thay mặt kính cấu hình sử dụng vi xử lý lõi kép ARM Cortex-A9. Với màn hình ngoại cỡ lên tới 5,3 inch độ phân giải đạt chuẩn HD, Galaxy Note 2 là smartphone Android có màn hình lớn nhất hiện nay và được ví là Thay mặt kính Galaxy một chiếc điện thoại di động kiêm máy tính bảng. Trang bị trên cho phép model tới từ Samsung có điểm benchmark cao hơn nhiều đối thủ Android lõi kép khác.

Galaxy Note 2 hiện có mặt trên cả thị trường chính hãng và xách tay với phiên bản màu đen và trắng. Giá chính hãng hiện đang ở mức trên dưới 15 triệu đồng dành cho cả hai bản trong khi ở các cửa hàng xách tay bên ngoài giá bán thấp hơn khoảng 1 triệu đồng. Bên cạnh màn hình cảm ứng đa điểm công nghệ Super AMOLED, máy còn được trang bị bút cảm ứng S-Pen đi kèm hữu ích phục vụ cho công việc và hướng đến người dùng là doanh nhân.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top