Galaxy Note 2 mà không cần phải cài ứng dụng thứ ba

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 30, 2015

Chúng tôi đã sử dụng tính năng này để chụp màn hình Thay mặt kính note 2 của Galaxy Note 2 mà không cần phải cài ứng dụng thứ ba như các Android Gingerbread khác. Samsung phát triển hai ứng dụng dành riêng cho S Pen là S Memo và S Planner. Với S Memo, thay mặt kính bạn có thể viết các ghi chú thông qua bút S Pen hoặc bàn phím. Ứng dụng này có thể mở từ bất kỳ đâu, chỉ cần giữ nút trên S Pen và nhấp đúp vào màn hình là mở ra ứng dụng này. S Planner thực ra là ứng dụng lịch được thiết kế lại cho S Pen, ổn định hình ảnh số và điều chỉnh ISO…

Thay mặt kính Note 2

Tuy nhiên có thể thấy rõ ràng rằng Samsung đang tỏ ra khá cẩu thả trong việc chăm chút cho mảng phần mềm của máy. Những chi tiết nhỏ như việc mở khóa màn hình hay nghe bắt cuộc gọi đều được Thay mặt kính Note thực hiện qua 1 dạng “vòng mở khóa” giống như trên thay mặt kính Android 3.x. Người sử dụng phải kéo ngón tay từ tâm vòng ra phía ngoài vòng để mở khóa. Tuy nhiên khác với Android 3.x, tâm vòng mở khóa của Note 2 không di động theo ngón tay khiến người người cảm thấy bối rối không biết liệu máy đã phản hồi với thao tác của mình hay chưa.

Ngoài việc chấp nhận phải nhập liệu bằng hai tay (bạn không thể kiểm soát hết bàn phím chỉ với một tay), sử dụng bàn phím ảo trên Galaxy Note 2 rất thoải mái vì kích thước lớn đã giúp hạn chế việc bấm sai. Một tác phẩm nghệ thuật được thực hiện trên Galaxy Note 2, với phần mềm S Memo​ Đi kèm với S Pen là hai phần mềm S Memo và S Planner được cài sẵn. Với S Memo, bạn có thể viết các ghi chú về học tập hay công việc thông qua hai cách nhập liệu là dùng bàn phím hoặc bút S Pen.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top