Galaxy Note 3 Neo được trang bị camera chính

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 22, 2015

Màn hình của Galaxy Note 3 Neo đã được rút xuống còn 5.5 inch so với 5.7 inch, nhưng thiết kế của sản phẩm vẫn tương đối lớn và nhiều lúc gây bất tiện cho người dùng. Tuy không thể sánh Thay màn hình Note 3 ngang với Note 3 về độ mịn nhưng Note 3 Neo vẫn cho ta được những thay màn hình trải nghiệm rất chân thực. Camera được trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp như trên Note 3 , phía trước là camera 2 MP.

Thay màn hình Note 3

Galaxy Note 3 Neo được trang bị màn hình Super AMOLED 5.5 inch với độ phân giải HD. Mặc dù không được trang bị độ phân giải Full HD Thay màn hình Galaxy như trên đàn anh Galaxy Note 3 nhưng màu sắc hiển thị trên Note 3 Neo vẫn vô cùng sống động. Với mật độ điểm ảnh đạt thay màn hình 267 ppi, hình ảnh trên Neo vẫn được hiển thị rõ ràng, màu sắc vẫn sặc sỡ nhờ có sự trợ giúp của tấm nền Super AMOLED.

Galaxy Note 3 Neo được trang bị camera chính độ phân giải 8.0Mp, hỗ trợ quay phim Full HD. Note 3 Neo mạnh mẽ với khả năng chụp phơi sáng HDR chất lượng cao, cho bức ảnh nghệ thuật như máy ảnh chuyên nghiệp. Chế độ chụp Panorama cho phép bạn chụp ảnh với góc nhìn rộng đến 8000 pixels và dung lượng một bức ảnh có thể lên đến 10 MB. Hình ảnh được chụp bởi Note 3 Neo, Beauty face, Best face, Sound & shot,…

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top