Galaxy Note 3 nhìn nam tính và quyến rũ hơn

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 4, 2015

Pin luôn là một trong những ưu điểm của Galaxy Note 3 nhờ lợi thế kích thước lớn của máy. Samsung tiếp tục duy trì điều này khi tăng dung lượng pin từ 3.100 mAh lên Thay mặt kính note 3 giá bao nhiêu 3.200 mAh. Galaxy Note 3 có thể hoạt động 2 ngày ở mức sử dụng thay mặt kính trung bình và có thể duy trì năng lượng được khoảng 1 ngày nếu thường xuyên truy cập web, vào mạng xã hội, nghe nhạc, xem video…

Thay mặt kính Note 3

Các cạnh với chất liệu giả kim loại cũng được làm phẳng, trang trí bằng các đường gân nổi trông đẹp hơn. Galaxy Note 3 nhìn nam tính và quyến rũ hơn Galaxy Note 2, nhưng cũng sẽ vẫn thay mặt kính có một số người thích Note thế hệ hai bởi dáng máy tròn trịa, bo cạnh tạo cảm Thay mặt kính Note 3 giác thoải mái khi sử dụng smartphone cỡ lớn. Những ý kiến này cho thấy yếu tố thẩm mỹ là thứ khó cân đong đo đếm và phụ thuộc mắt nhìn của mỗi người.

Tuy nhiên, đến đời Galaxy S4, Samsung lại giới thiệu một cấu trúc mới là Diamond Pixels với đủ ba màu nhưng điểm xanh dương lớn nhất, xanh lá nhỏ nhất và đỏ trung bình, giúp chất lượng hình ảnh được cải thiện đáng kể, trong đó một điểm ảnh chỉ hiển thị hai màu là xanh lá và đỏ, hoặc xanh lá và xanh dương. Màn hình Galaxy Note 3 trên thực tế rất trong, rực rỡ, sắc nét đúng như kỳ vọng.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top