Galaxy S3 Mini chính thức lên kệ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - May 9, 2015

Không thể phủ nhận bàn phím QWERTY là một phần của giao diện TouchWiz là khá thoải mái khi sử dụng, nhất là khi S III Mini có kích thước màn hình 4 inch. Nhưng khi sử thay mặt kính s3 dụng máy ở chế độ doc thì các phím bị thu nhỏ lại, điều này sẽ hạn chế tốc độ đánh máy của người dùng. Nếu phải gửi thay kính samsung rất nhiều tin nhắn/email hàng ngày thì người dùng có thể cài đặt một số loại bàn phím của bên thứ ba với thiết kế tốt hơn.

Bàn phím QWERTY ở chế độ ngang
(Ảnh đánh giá Samsung Galaxy S3 Mini)

Hiệu năng 

Bên trong S III Mini là chip ST-Ericsson NovaThor U8420 lõi kép xung nhịp 1 GHz, RAM 1 GB và đồ hoạ Mali-400MP. Trong hầu hết các thao tác như di chuyển giữa các ứng thay mặt kính samsung dụng, quay nhanh về màn hình Home, tắt/mở các ứng dụng đều thực hiện trơn tru và tốt thì vẫn còn độ trễ thay kính samsung “rải rác” trong một số nhiệm vụ, nhưng điều đó là hoàn toàn chấp nhận được ở một chiếc smartphone tầm trung.

Về lưu trữ, với bộ nhớ trong 8GB/16GB, Samsung Galaxy S III Mini cung cấp đủ không gian để người dùng lưu trữ dữ liệu và tất nhiên nếu muốn người dùng cũng có thể mở rộng bộ nhớ của máy lên tối đa 32GB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Bạn là một người dùng thích những chiếc smartphone có màn hình rộng. Vậy có lẽ bạn sẽ phải chấp nhận với những thiết bị có lớp vỏ được làm từ nhựa và Samsung Galaxy S3 cùng với HTC One X chính là lựa chọn dành cho bạn. Việc tại sao các hãng này không sản xuất vỏ kim loại bởi lẽ dùng chất liệu từ kim loại sẽ thay hình iphone làm tăng trọng lượng của máy lên một mức đáng kể. Còn nếu bạn thích một vẻ sang trọng và đầy mê hoặc thì iPhone 4S thay màn hình iphone 6 chính là thiết kế mà bạn nên cân nhắc lựa trọn. Mặc dù vẫn giữ nguyên thiết kế như iPhone 4 với vỏ kim loại và một lớp kính cường lực ở mặt sau cùng với màn hình 3,5 inch nhưng chừng đó cũng đủ để thấy sự hoàn hảo và sang trọng của iPhone. Tuy nhiên, cũng sẽ dễ hiểu một điều rằng 4S sẽ không cho những trải nghiệm tốt bằng 2 sản phẩm Android kia.

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top