Galaxy S4 mini màu đen với nắp lưng sau làm bằng nhựa

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 8, 2015

Mặc dù vậy, để smartphone này có thể gây được chú ý của người dùng hãng Thay mặt kính Galaxy S4 giá rẻ sản xuất Hàn Quốc nên đưa ra một mức giá hợp lý thay mặt kính và cạnh tranh thay vì quá chát như Galaxy Note 3 Neo. Mới đây, Samsung đã âm thầm giới thiệu phiên bản Galaxy S4 và Galaxy S4 mini màu đen với nắp lưng sau làm bằng nhựa giả da giống Galaxy Note 3. Theo đó, phiên bản Galaxy S4 kể trên là model GT-I9505 nên sẽ trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 600 thay vì dùng chip Exynos 5 Octa với tên mã GT-I9500.

Thay mặt kính SamSung Galaxy S4

Với sự sụp đổ của BlackBerry, các nhà sản xuất di động ngay lập tức chen chân để giành lấy thị phần thị trường doanh nghiệp và Samsung cũng là một trong số đó. Thay mặt kính Galaxy S4 Hãng điện tử Hàn Quốc rất muốn trở thành một phần trong thị trường này, nhưng mới đây một “lỗ hổng nghiêm trọng” đã được tìm thấy trong phần mềm an ninh Knox có thể sẽ khiến cho thay mặt kính hãng gặp đôi chút khó khăn.

Sự khác biệt rất nhỏ (chỉ 0.5 inch) không khiến cho chất lượng màn hình của Note 3 kém hơn S4, dù mật độ điểm ảnh/inch sẽ nhỏ hơn. Trái ngược lại, màn hình lớn của Note 3 còn giúp trải nghiệm phim ảnh của bạn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Chữ viết và hình ảnh sắc nét trên màn hình Note 3 cho phép bạn để máy cách xa khỏi mắt khi xem phim hoặc đọc báo.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top