Ghế rung ngồi ăn bột Fisher Price có tốt không ?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - August 15, 2015

Giai đoạn ăn dặm của bé cần chuẩn bị nhiều thứ đồ dùng và một chiếc ghế rung cho trẻ sơ sinh tiện lợi sẽ giúp mẹ rất nhiều trong các bữa ăn. Trong các dòng ghế ngồi ăn dặm cho bé thì Fisher Price là thương hiệu được các gia đình đánh giá tốt nhất. Sản phẩm chất lượng, giá thành vừa phải và đa dạng kiểu dáng khiến các mẹ không biết nên chọn ghế nào tốt. Dưới đây là một số ghế ăn Fisher Price chất lượng tốt mà mẹ có thể tham khảo:

>> Lựa chọn cho bé ghế ăn dặm tốt nhất

Ghế rung Fisher Price được thiết kế dành cho bé từ sơ sinh đến 4 tuổi, ghế thiết kế bằng chất liệu nhựa an toàn được các bà mẹ tại Mỹ & Châu Âu tin dùng. Chế độ rung nhè nhẹ của ghế bằng pin giúp bé ngủ ngon hơn. Sản phẩm giúp thính giác, thị giác phát triển toàn diện bằng đồ chơi vô cùng ngộ nghĩnh. Ghế rung cho bé có thể gập gọn & giặt dễ dàng.

Sau đây là những chiếc ghế rung chất lượng gia đình có thể tham khảo để lựa chọn cho bé.

– Ghế rung fisher price M5598

Ghế rung fisher price M5598 có mức giá bán vừa phải 880.000 đồng tương đương với một số ghế chất lượng của hãng khác như ghế summer, ghế ăn mastela…Ghế bao gồm tất cả các chức năng của một chiếc ghế nôi hiện đại kết hợp với kiểu dáng dễ thương, xứng đáng là người bạn đáng tin cậy của bé trong thời gian đầu đời. Ghế có chức năng rung giúp bé cảm thấy được vỗ về như nằm trong vòng tay ấm áp và an toàn của mẹ, bé sẽ thấy an toàn và cực dễ chịu. Ghế có thể cố định chân khi bé đã ngủ. Khi lớn bé có thể dùng làm ghế ngồi đọc hoặc xem tivi.

– Ghế rung Fisher Price Y4544

Ghế rung Fisher Price có giá bán 820.000 đồng với nhiều màu sắc cùng họa tiết sinh động, bé yêu sẽ luôn thích thú thưởng thức bữa ăn ngon. Ghế rung có thể dễ dàng điều chỉnh từ chế độ nằm sang chế độ ngồi, phù hợp với từng giai đoạn lớn của bé. Ghế rung có chế độ rung nhẹ giúp mẹ ru ngủ bé dễ dàng, mọi lúc mọi nơi. Thanh treo đồ chơi gắn kèm 3 món đồ chơi ngộ nghĩnh, đặc biệt món đồ chơi ở giữa sẽ phát ra tiếng nhạc vui nhộn mỗi khi bé kéo giúp bé phát triển các giác quan, chắc chắn sẽ làm bé thích thú.

Đây là một số ghế ăn dặm tốt cho bé, ngoài ra còn nhiều ghế ăn khác như ghế ăn Mastela, Carter…Để mua ghế ăn cho bé, các bạn hãy các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top