Giá thay màn hình galaxy s3

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 12, 2015

Các widget có khả năng điều chỉnh giá thay màn hình size là điểm mới của Ice Cream Sandwich. Khách hàng có khả năng kéo và thả chúng lên màn hình cảm ứng chủ xuất xứ khay tính năng, sau đó bấm và giữ vào widget để giá thay màn hình galaxy s3 điều chỉnh size. Hầu như các widget đều thay đổi kích cỡ được điện thoại galaxy s3 trừ thư viện ảnh không thay thế đổi được.

Giao diện của menu ứng dụng không thay đổi gì so với Gingerbread, mặc dầu có chút chênh lệch nhỏ là cách chuyển di giữa các màn hình tính năng bằng cách quét ngang. Điểm khác nhỏ nữa là Android Market luôn hiển thị ở góc trên màn hình cảm ứng và có thêm khu widget biệt lập. Tuy nhiên, giải pháp sắp đặt các widget kiểu lát gạch trông hơi rối và khó nhìn.

Chụp màn hình: Các version Android cũ không có chức năng chụp màn hình, nếu muốn người sử dụng phải cài chức nặng của bên thứ ba. Với Ice Cream Sandwich, đây là tính năng gốc của OS. Để chụp màn hình cảm ứng trên Galaxy Nexus, bạn chỉ cần bấm song song nút nguồn bên cạnh trái và nút giảm âm lượng bên cạnh phải màn hiển thị trong hai giây.

Thay màn hình SamSung Galaxy S3

Chụp hình và quay video: chức năng chụp ảnh galaxy s4 toàn cảnh panorama là nét mới của Ice Cream Sandwich. Nhiều máy Android trước đây đã có chức năng này nhưng đó là sự bổ sung của các giá thay màn hình galaxy s4 nhà cung cấp như HTC và Samsung vào phần mềm điện thoại ảnh chứ không phải là tính năng gốc của hệ điều hành. Hiện tại, Google đã đưa tính năng này vào và xếp nó nằm cùng với hai chế độ quay phim và màn hình s4 chụp ảnh tiêu chuẩn.

Na ná như khả năng chụp ảnh panorama của các điện thoại khác như HTC Sensation XL, tính năng này yêu cầu người dùng quét chậm và đều tay xuất xứ trái qua phải. So với HTC Sensation XL, trung tâm thấy hình ảnh panorama của Galaxy Nexus rộng hơn khá nhiều và việc thực hiện mượt mà hơn. Ngoài ra, sau khi chụp, khách hàng có khả năng áp dụng nhiều hiệu ứng với bức ảnh.

Mở khóa màn hình sử dụng tiếp nhận diện khuôn mặt (Facial unlocking): Đây là tính năng bảo mật bổ sung cho Ice Cream Sandwich. Tính năng này cho phép bạn bẻ khóa smartphone bằng cách giữ nó phía trước mặt trong khoảng vài giây. Đây là chức năng ưa nhưng chính Google cũng cảnh báo nó không an tâm bằng sử dụng mật khẩu. Google cho rằng một ai đó có khuôn mặt giống bạn có khả năng unlock điện thoại thực hiện tốt đi đầu. Ngoài ra, nhiều bạn sử dụng nói họ có khả năng mở máy thực hiện tốt đi đầu chỉ bằng tấm ảnh.

Trong thực tại, đôi lúc trung tâm thử giá thay linh kiện cho galaxy s5 chức năng này không thực hiện tốt đi đầu. Tuy nhiên, điều này không đáng ngại do nếu phần mềm tiếp nhận diện khuôn mặt thất bại, khách hàng có thể nhập mật khẩu số hoặc giá thay màn hình galaxy s5 mật khẩu dạng mô hình dự phòng. Nếu muốn bảo mật cho máy, trung tâm samsung galaxy s5 khuyên quý khách nên sử dụng mật khẩu số, không nên bẻ khóa bằng khuôn mặt

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top