Giải đáp thắc mắc về độ HOT của giường cũi xuất khẩu

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - June 17, 2015

Được sản xuất với trình độ công nghệ cao, với thiết kế tinh sảo, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế giường cũi xuất khẩu đang là lựa chọn hàng đầu của các các gia đình về sản phẩm giường cũi cho bé. Bố mẹ nào cũng mong muốn con phát triển tốt nhất với những sản phẩm phục vụ tốt nhất cho sự phát triển của trẻ, do đó giường cũi trẻ em xuất khẩu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bố mẹ. Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm vượt trội khiến các gia đình “mê mẩn” những chiếc giường cũi xuất khẩu, các bạn cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Ưu điểm của những chiếc giường cũi xuất khẩu:

– Tất cả các sản phẩm giường cũi xuất khẩu đều được làm cẩn thận, chi tiết, an toàn, chất lượng cao, đảm bảo chắc chắn cho bé.

– Giường cũi trẻ em xuất khẩu đều được làm từ gỗ thông tự nhiên, các bộ phận đều được nhập khẩu hết toàn bộ.

Xem thêm: Chiếc giường cũi xuất khẩu an toàn cho bé

– Hai đầu hồi của cũi được làm từ gỗ công nghiệp dày, bản rộng.

– Giát cũi được làm từ gỗ thông, có hệ thanh gia cố bên dưới để tăng cường chịu lực. Khi bé lớn hơn, cũi có thể được tháo bớt thanh ngang để trở thành giường ngủ hoặc sofa cho bé. Lưu ý là sofa là thứ đồ nội thất mà em bé lớn hơn một chút nào cũng thích vì chúng có thể leo trèo, nhảy nhót, nhún nhảy một cách rất dễ chịu trên sofa, và hơn nữa, cái sofa của bé mà bé đã quen thuộc từ khi còn rất nhỏ.

Giường cũi Crib Japan Tika xuất khẩu

– Thoải mái tháo lắp chiếc cũi mà không lo chờn vít bởi thiết kế các ốc kết nối đều bằng ốc hình lục lăng an toàn thông minh.

– Nước sơn bên ngoài giường cũi là loại sơn chất lượng, đạt tiêu chuẩn chứng nhận và thoải ái, an toàn khi sơn trên giường cũi.

– Cũi có 2 nấc độ cao, tùy thuộc ý thích của bố mẹ sẽ lắp đặt thế nào cho con bạn.

– Kích thước chuẩn lớn hơn những chiếc cũi thông thường ở Việt Nam, do đó tạo cho bé một không gian rộng rãi và thoải mái nghỉ ngơi.

Các bạn có thể lựa chọn những chiếc giường cũ xuất khẩu cho bé tại địa chỉ Shop Trẻ Thơ với nhiều ưu đãi dành cho bạn.

Chúc bạn có được lựa chọn ưng ý.

Từ khóa tìm kiếm:

xe đạp trẻ em

nau noi chao bbcooker

máy hút sữa

bể bơi phao

nhiệt kế

khăn tắm

đồ chơi lego

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top