Giải pháp ERP giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp

  • Đăng bởi vuquocthai93 - April 18, 2016

Giải pháp ERP đem đến nhiều tính năng mạnh mẽ và chuyên sâu, đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp. DIP ERP.NET cung cap cho các doanh nghiệp một hệ thống quản lý với quy trình hiện đại đạt theo tiêu chuẩn của quốc tế, tất cả nhằm nâng cao khả năng quản lý điều hành doanh nghiệp cho nhà lãnh đạo cũng như tác nghiệp của các nhân viên.

giải pháp ERP

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương là một trong những phân hệ đặc biệt của DIP CRM.NET. Thông qua việc tự động hóa các thao tác về quản lý giám sát nhân sự, phần mềm giúp giảm bớt sự phức tạp cho những nhà quản lý nhân sự. Xây dựng nền tảng vững chắc cho công ty qua tổ chức nhân sự theo hướng chuyên nghiệp nhất, hiện đại nhất. Cung cấp các công cụ để giám sát và đánh giá nhân sự một cách hiệu quả nhất. Cung cấp đầy đủ các báo cáo nhân sự – tính lương theo mong muốn của doanh nghiệp cũng như các loại báo cáo theo tiêu chuẩn theo quy định của Nhà nước một cách kịp thời, nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo độ chính xác cao. Tra cứu thông tin và báo cáo nhân sự.

Quản lý nhân sự: Các thông tin về nhân viên được quản lý gồm: quản lý thông tin chung, thông tin về cá nhân và gia đình, thông tin học vấn, quá trình công tác, kỹ thuật chuyên môn, …

Với kiểu lọc linh động: Hệ thống cho phép người sử dụng lọc theo bất cứ tiêu thức nào mà người sử dụng muốn lọc. Đồng thời hỗ trợ lọc theo nhiều trường thông tin nhân sự kết hợp.

giải pháp erp

Màn hình chính của giải pháp erp

Quản lý chấm công: Chương trình cho phép chấm công thủ công hoặc lấy dữ liệu tự động từ máy chấm công và có thể chấm công theo ngày hoặc chấm công theo tháng. Cho phép khai báo linh động các loại công, kiểu công. Việc chấm công được cập nhật linh động và thực hiện dễ dàng như một bảng Excel.

Phân hệ tính lương: Hệ thống cho phép tính lương công nhật và lương khoán. Cung cấp các chức năng hỗ trợ người sử dụng trong việc tính lương hàng tháng cho nhân viên và cán bộ công ty. Bên cạnh đó sẵn sàng cung cấp báo cáo cho hệ thống kế toán trong việc hạch toán thuế, lương và bảo hiểm hàng tháng. Với việc thiết kế mở, hệ thống cho phép tính lương dễ dàng tuỳ biến trong việc áp dụng, thỏa mãn các nhu cầu đặc thù khác nhau của các doanh nghiệp.​

DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên sản xuất phần mềm, đã có gần 15 năm hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực CNTT. Là tập thể vững mạnh được tạo lập bởi những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung sáng tạo, luôn đam mê và tràn đầy nhiệt huyết được huấn luyện chuyên nghiệp. DIP Vietnam tự hào cung cấp những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực:

  • Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
  • Phần mềm quản lý bđs
  • Phần mềm quản trị sản xuất
  • Phần mềm quản lý kinh doanh bán hàng
  • Phần mềm CRM
  • Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương
  • Phần mềm quản lý cửa hàng bán xe máy
  • Phần mềm quản lý tòa nhà
  • Hệ tống phần mềm quản lý khách sạn

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp
———————
Sales Team – Hotline: 0934 614 6960909 437 699
Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7: 1900 6179

Tác giả: vuquocthai93

Comments

icon up top