Khách hàng sơ ý xóa nhầm tin nhắn trên thiết bị iPhone của mình. quý khách hy vọng khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bởi nó chứa dữ liệu trọng yếu. Vậy các bạn đã biết cách làm lấy lại tin nhắn đã bị xóa trên iPhone chưa?

Nếu chưa, hãy chú ý theo dõi bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để biết 03 cách làm khôi phục lại tin nhắn đã bị xóa một cách dễ dàng trong thời hạn Nhanh nhất.

>> Để biết thêm thêm về thiết bị iphone 7 lock giá bao nhiêu HappyMobile vui lòng truy tập ở đây

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone gián tiếp từ smartphone

Để khôi phục trực tiếp tin nhắn vừa bị xóa trên iPhone, bạn đang cần tải phầm mềm iOS Data Recovery  về thiết bị tính, link tải: https://ios-data-recovery.en.softonic.com/download#downloading

Sau khi tải phần mềm về máy tính hãy thực hiện cài đặt chương trình cho điện thoại và kết nối thiết bị tính với iPhone bằng bộ Sạc cáp chính hãng.

Kết nối iPhone cùng máy tính

Khi kết nối giá trị máy tính sẽ mong muốn quý khách ấn chọn “Start Scan” để hiển thị gần như tất cả các các tin nhắn quý khách đã bị xóa và thực hiện khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone.

Nhấn Start Scan để chính thức quét

Khi quét bạn sẽ nhìn thấy hình Ảnh như sau:

Thực hiện xong trên cảm ứng sẽ hiển thị tất cả các tin nhắn bạn đã xóa, bạn chỉ cần tìm kiếm tin nhắn mình muốn khôi phục lại rồi ấn chọn ” Recover” Tại góc phải màn hình. Như vậy quý khách hàng đã Có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone thành công.

Để rà soát dữ liệu tin nhắn trước Lúc khôi phục quý khách hàng ấn chọn Messeages and Messages Attachment.

>> Để tìm hiểu rành mạch giá dế yêu mua iphone 7 cũ HappyMobile hân hạnh truy cập tại đây

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone lưu trên iTunes

Giải pháp khôi phục này Khi iPhone của bạn đã từng đồng bộ sao lưu nội dung với iTunes và thiết bị thiết bị tính cần được lắp đặt iOS Data Recovery.

Sau khi kết nối iPhone cùng thiết bị tính giá trị cốt lõi khách hàng ấn chọn  Recover from iTunes Backup File để Có thể thấy được các tin nhắn đã bị xóa sau đó quý khách ấn chọn Start Scan để thiết bị tinh quét những tin nhắn mà quý khách đã xóa.

Để khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone quý khách ấn Recover thì sẽ thành công.

Phương án khôi phục tin nhắn đã xóa qua iCloud backup

Cũng tương tự như hai cách làm phía trên để khôi phục tin nhắn đã bị xóa trên iClound điều kiện trước đó khách hàng đã từng đồng bộ nội dung cùng iClound và thiết bị tính cần lắp đặt phần mềm iOS Data Recovery.

Thay do chọn tất cả các mục khác, cách này khách hàng chọn Recover from iClound Backup file >> đăng nhập account iCound >> ấn chọn khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone bạn mong muốn >> ở đầu cuối ấn chọn Recover để khôi phục.

>> Bạn Có thể biết thêm rành mạch thiết bị di động̣ iphone 7 plus cũ xách tay HappyMobile trên website của chúng tôi.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone khách hàng Có thể lựa chọn một trong 3 cách thức trên. Thật đơn giản đúng không, chúc các bạn giá trị !

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top