Quý khách đã lỡ tay xóa đi những tin nhắn rất trọng yếu trên điện thoại iPhone 7 của mình và không biết làm thế nào để có thể lấy lại các tin nhắn đó. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho quý khách phương pháp lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại iPhone 7 trong thời gian nhanh nhất.


Cách 1: Lấy lại tin nhắn đã bị xóa trên thiết bị iPhone 7 – nhanh chóng

+ Cho dù quý khách thực hiện việc khôi phục lại tin nhắn trên điện thoại hay bằng máy tính đều cần phải cài phần mềm sau vào. Link tải: http://ios-data-recovery.en.softonic.com/download#downloading
+ Sau khi tải ứng dụng về rồi, khách hàng mở lên, dùng cáp zin theo máy, hoặc phải sử dụng cáp khắc phục chính hãng cho iPhone 7, kết nối di động̣ cùng máy tính.
+ Sau khi việc kết nối thành công, khách hàng sẽ thấy chương trình yêu cầu quý khách scan thiết bị điện thoại di động để nó có thể tìm được các tin nhắn đã bị xóa trước đó.
+ Cách quét, tại giao diện màn hình cảm ứng máy tính, quý khách sẽ thấy hình ảnh 1 nửa dưới của chiếc điện thoại, kèm theo bên dưới đó là nút Start Scan, hãy nhấn vào đó để máy bắt đầu scan.
+ Phần mềm này sẽ cho phép chúng ta rà soát lại các tin nhắn đã xóa trên iPhone 7, thực ra nó dựa trên dữ liệu còn đang lưu lại, chứ tin nhắn chưa được xóa hoàn toàn, chỉ là ngươi dùng không thể biết nội dung của mình bị xóa đang được lưu ở đâu mà thôi, lợi dụng những yếu tố này ta mới có thể viết ra 1 phần mềm để khôi phục được.
+ 1 danh sách mọi tin nhắn sẽ hiện ra trên màn hình, đó là tin nhắn các bạn đã xóa, hãy đọc nội dung, tìm xem quý khách cần khôi phục những tin nào hay bất kỳ tin.
+ Các bạn nhấn chọn vào ô vuông trước tin nhắn muốn khôi phục đó, sau đó nhấn chọn Recover ở góc phải bên dưới của giao diện.
+ Bạn cũng có thể kiểm chứng những nội dung tin nhắn bằng nút chọn Messages and Messages Attachment.

==> Những phát sinh của người sử dụng rất đa dạng và phong phú, nhiều người luôn tìm cho mình những sự khác biệt trong chọn lựa cũng như các thiết bị mà họ đang dùng. Những dịch vụ như thay vỏ nokia 8800e chính hãng được nhiều người dùng trên thị trường, đây được xem là xu thế của giới trẻ hiện nay, ngoài chức năng bảo vệ thiết bị của mình nó cũng đem đến những công cụ cần thiết cho các hoạt động giải trí và công việc
Xem thêm tại link sau http://thanhtrungmobile.vn/thay-vo-nokia-8800e.html

Phương án 2: Tiêu chuẩn khôi phục các tin nhắn thông qua iTunes trên máy tính:

Để thực hiện bằng cách này thì trước đó quý khách hàng đã từng đồng bộ sao lưu điện thoại di động với ứng dụng iTunes và thiết bị máy tính của chính bạn có cài phần mềm ứng dụng iOS Data Recovery

Cách làm như sau:

+ Kết nối máy tính cùng iPhone 7 qua dây cáp. Nhấn nút chọn Recover from iTunes Backup File để có thể thấy lại được những tin nhắn mà khách hàng đã xóa. Tiếp tục bạn nhấn Start scan ở góc bên dưới góc phải màn hình, để máy tính có thể quét lại được các tin nhắn mà quý khách đã xóa trước đó trên iPhone 7 của bạn.

+ Sau khi chương trình chạy xong các bạn có thể thấy lại được các tin nhắn đã xóa của các bạn . Chọn tin nhắn mà quý khách hàng muốn khôi phục sau đó nhân Recover là đã hoàn thành xong.

==> Trung tâm chúng tôi đang triển khai các dịch vụ cần thiết nhất cho khách hàng như thay sườn nokia 8800e chính hãng mới, với mong muốn đem đến những trải nghiệm mới cùng các cách sáng tạo để sử dụng thiết bị điện thoại thông minh tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nâng cao các công cụ, dịch vụ và các yếu tố khác ảnh hưởng đến người sử dụng, đảm bảo lợi ích cao nhất cho người sử dụng.
Xem thêm tại link sau: http://thanhtrungmobile.vn/thay-day-nguon-nokia-8800e.html

Thao tác 3: Lấy lại tin nhắn đã bị xóa qua iCloud backup:

+ Cũng giống nhưng cách thức 2 thì việc khôi phục tin nhắn đã xóa qua iCloud cũng phải có đủ điều kiện là máy tính có sử dụng phần mềm OS Data Recovery và đã được đồng bộ sao lưu lên iCloud.

+ Chọn tab thứ 3: Recover from iCloud backup file, có biểu tượng đám mây, sau đó đăng nhập vào iCloud bằng id Apple tài khoản.

+ Sau khi đăng nhập iPhone 7 vào quá trình khôi phục bạn sẽ thấy xuất hiện bất kể tin nhắn. Chọn tin nhắn quý vị có nhu cầu khôi phục  nhấn chọn Recover.

==> Mọi người đang gặp những vướng mắc như Unlock iPhone 7 Plus lấy ngay khi sử dụng thiết bị iOS mà không biết cách giải quyết như thế nào cho hiệu quả, hãy xử lý nó một cách nhanh chóng để có thể dùng thiết bị của mình hiệu quả trở lại, chúng tôi xin được hướng dẫn chi tiết những giải pháp hay nhất, tuyệt vời nhất, dễ làm đối với tất cả mọi người, hãy thực hiện theo các bước sau theo đường link hướng dẫn này nhé https://thanhtrungmobile.com/mo-khoa-mang-unlock-iphone-7.html

Trên đây là những cách hay nhất được dùng trong việc giải quyết tình trạng bị mất tin nhắn trên iPhone 7, hãy thực hiện ngay để tìm lại những dữ liệu quan trọng cần thiết nhé. Chúc mọi người thành công

Tác giả: linhsuri.betravel

Comments

icon up top