Hiện tại, điện thoại di động đã có dung lượng pin nhiều hơn, thậm chí có các mẫu lên tới 5.000 mAh như Lenovo Vibe P1, Samsung Galaxy A9 Pro hay Zenfone Max. Tuy nhiên, thời gian sử dụng cũng chỉ khoảng 2 ngày ở tần suất bình thường hoặc trên dưới 10 giờ nếu tiếp tục.

Trong khi đó, smartphone Hiện nay bất kỳ đều có dung lượng pin chỉ khoảng 2.500 – 3.500 mAh, hay như iPhone chưa tới 2.000 mAh. Điều đó có nghĩa là, người dùng vẫn cần phải sạc lại máy móc trong thời hạn ngắn sau khi dùng. Vậy phải sạc như thế nào để phục vụ nhu cầu dùng hàng ngày good hơn?
Sạc ở đâu?
Thông thường, nơi sạc pin phổ biến nhất chính là nhà của các bạn. tại đây, quý vị có thể cắm củ sạc ở nơi thuận tiện để sạc trong điều kiện không sử dụng máy móc để cam đoan pin luôn đầy.
hơn nữa, nên đặt sẵn trong ba lô củ sạc cho công cụ thay thế của các bạn (nếu tối thiểu có thể mua riêng và chỉ để trong đó). Lúc cần thiết có thể mang ra sạc ngay thay bởi đi nhờ củ sạc của người khác. Như vậy vừa có thể gây phiền hà, lại không chủ động.
Sạc xe hơi cũng là cách thức hay, nếu bạn đang di chuyển trên ôtô, đây là phụ kiện không thể thiếu. vài điều xe hơi hiện tích hợp sẵn pad sạc không dây nhưng tất nhiên, thiết bị phải hỗ trợ khả năng sạc này, như iPhone 100% không thể sử dụng được.
►►► Các bạn có thể xem thêm tại đây thông tin kinh doanh phụ kiện điện thoại. Bây giờ nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng cùng mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update tiếp tục.

Dùng phụ kiện
Như đã đề cập, phụ kiện sạc xe hơi là thứ có thể đem theo. hơn nữa, bạn có thể để sẵn cáp sạc hợp lý cùng điện thoại, bộ chuyển đổi cổng và bộ chia cổng sạc (phòng điều kiện các người khác cũng muốn sử dụng nhưng chỉ mất khoảng một ổ cắm duy nhất).

Sạc dự phòng là vật dụng không thể thiếu nếu dùng di động̣ thời hạn dài nhưng chưa bao gồm sẵn nguồn điện.
Sạc dự phòng cũng là phụ kiện nên có. Bây giờ, giá bán các cục sạc giá trị cao cũng không quá đắt, chỉ trên dưới 1 triệu đồng, lại tư vấn sạc nhanh và tự động ngắt mạch khi sạc đầy. Trong trường hợp chưa bao gồm sẵn nguồn điện, sạc dự phòng có thể gọi là “cứu cánh” mỗi khi smartphone cạn năng lượng.
bên cạnh đó, Thời điểm này nhiều loại ổ cắm đã được tích hợp sẵn cổng sạc USB, trong đó có cả ổ cắm rời và ổ cắm gắn tường. Để sạc được thuận tiện, ngôi nhà của chính bạn cũng nên được trang bị loại ổ cắm này.
►►► Quý vị theo sát có thể xem thêm tại đây thông tin bán phụ kiện ipad. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

Có nên sạc qua đêm?
tất cả điện thoại Thời điểm này đều có cơ chế quản lý pin hiệu quả, tự động ngắt mạch nếu sạc đầy, nhờ vậy các bạn không phải lo lắng tình trạng “chai” pin, tức pin giảm tuổi thọ nếu sạc lâu.
Như vậy, các bạn có thể sạc công cụ thay thế hầu hết lúc tất cả nơi mà không cần sợ pin nhanh hư. Tất nhiên, theo thời gian, tuổi thọ của pin giảm dần theo số lần sạc và điều đó là tất nhiên nên bạn không cần phải lo lắng.
Dung lượng pin smartphone thấp, phải làm sao?

Hiện tại, tất cả các di động̣ đều được tích hợp sẵn chế độ tiết kiệm pin và quý vị có thể dùng nó trong điều kiện smartphone sắp hết pin (hoặc cần tiết kiệm pin) mà không tính tới sẵn nguồn điện. Ví dụ, iPhone có chế độ “low power mode”, Samsung có “power-saving mode
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về iPad thế hệ thứ 1. Đây là thông tin cực có giá trị liên quan tới iPad.

Chế độ thiết bị bay cũng là cách thức tạm thời tiết kiệm pin. Không đợi đến khi máy cạn pin, quý vị có thể làm như vậy trong trường hợp tiên lượng được thời hạn sau đó không bao gồm nguồn điện nào để nạp cho thiết bị.
ngoài ra, cần TEST tất cả ứng dụng chạy nền nào ngốn pin và tạm thời tắt nó đi cũng là quy trình để tăng thời lượng sử dụng pin điện thoại di động.
Tất nhiên, trên đây chỉ là các phương án hỗ trợ sạc pin và tiết kiệm năng lượng tối đa. Nhiều trong số đó có phần “tiêu cực” và người dùng không cần phải áp dụng nếu cảm thấy chưa thực sự tối thiểu.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top