Nếu các cạnh xung quanh màn hình Oppo Find 7 vẫn phát sáng khi bạn đang mở một hình nền tối, rất có thể Oppo Find 7 của chính bạn đã bị hở sáng. Hiện rất nhiều Oppo Find 7 mắc lỗi màn hình hở sáng. Nếu bạn đang gặp phải lỗi trên, hãy đem điện thoại di động của mình đến trung tâm, chúng tôi chuyên nhận thay thế màn hình cảm ứng điện thoại Oppo Find 7 bị hở sáng

Ấn vào đây để xem ngay thời gian thay màn hình cho Oppo Find 7 X9077 tại Hà Nội và HCM. Trung tâm chúng tôi ngày nay nhận thay màn hình Oppo Find 7 X9077 cùng thời hạn chỉ chưa đầy 59 phút.

Oppo Find 7 bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng là bởi những nguyên cớ sau:

► Phần màn hình mặt kính cùng viền nhựa, khi bị tác động kiến 2 phòng ban này lệch nhau điều đó khiến đèn nền bị lóa ánh sáng ra ngoài.

► bởi lắp ráp không chuẩn, dùng lâu ngày bị giảm tuổi thọ hiến hiện tường màn hình mặt kính Oppo Find 7 bị hở sáng.

Xin hứa gói gói dịch vụ sửa chữa, thay màn hình cho Samsung A5 2017 tại cửa hàng có số tiền thanh toán tốt nhất thị trường. Bên cạnh đó quý khách sẽ nhận được nhiều phần quà ưu tiên khi thay màn hình Samsung A5 2017 tại cửa hàng chúng tôi.

Các bước sửa chữa Oppo Find 7 bị lỗi hở sáng , bung màn hình cảm ứng:

► Có thể hạn chế lỗi này phần nào bằng việc xử lý tạm thời tùy chỉnh độ sáng cũng như độ tương phản trên thiết bị.
► Hãy tìm một địa chỉ trung tâm fix lỗi, sửa chữa có uy tín để thực hiện thay mới màn hình cảm ứng cho Oppo Find 7 đúng chính hãng với giá cả phù hợp.

Cam đoan với quý khách rằng giải pháp Samsung Galaxy A7 (2016) có bảo hành lâu bền. Thời hạn bảo hành cho gói Samsung Galaxy A7 (2016) từ 1-12 tháng và đổi mới phụ kiện trong 7 ngày.

Giải đáp các thắc mắc của các bạn về màn hình mặt kính Oppo Find 7 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính

Hỏi: Lỗi màn hình cảm ứng Oppo Find 7 bị lỗi hở sáng , bung màn hình mặt kính có tác động đến phụ tùng hay phần mềm của máy hay không?

TL: Lỗi màn hình Oppo Find 7 bị dính lỗi hở sáng, bung màn hình cảm ứng không ảnh hưởng đến phần cứng hay phần mềm của máy và lỗi này chỉ gây cảm giác khó chịu hay mất mỹ quan cho Oppo Find 7 của chính bạn mà thôi.

Hỏi: Lỗi màn hình Oppo Find 7 bị hở sáng là lỗi gì?

TL: Lỗi hở sáng trông như có một ánh sáng trắng hắt ra quanh bất kỳ cạnh của màn hình điện thoại di động. Hở sáng sẽ rõ hơn khi đang chạy một ứng dụng có nền tối, hay khi các bạn xem một website có nền tối, thậm chí khi màn hình mặt kính smartphone đang tối sẵn, như là khi các bạn đang mở khóa màn hình

Tác giả: skyhyhy1993

Comments

icon up top