Áp lực từ lượng lớn hàng mức giá rẻ tràn về cửa hàng xách tay, mức tiền passport trắng chính hãng bản Silver cũng xuống mạnh, từ 13,5 xuống còn 8,99 triệu đồng.

Sau tuyên bố dừng việc tự sản xuất điện thoại di động thông minh, tập trung vào lớn mạnh phần mềm, mức giá của một số mẫu smartphone BlackBerry ở Việt Nam rớt mạnh. Sau Priv, trên kệ hàng có xuất xứ rõ ràng, đến lượt giá công bố của passport trắng được hạ từ 13,5 triệu đồng xuống còn 8,99 triệu đồng.

>> Mức giá niêm yết trên BlackBerry được cho là khá thấp thời điểm này, không những thế bất kỳ phiên bản BlackBerry xách tay có mức giá mua khá thú vị. những chiếc blackberry passport trắng chính hãng được đánh giá mua vô cùng chuẩn mực do sở hữu một sản xuất khá hoàn thiện, chế độ BH thì rất tốt từ 12 -18 tháng.

Bên cạnh đó, theo giới kinh doanh smartphone trong nước, việc passport trắng chính hãng xuống mạnh thực chất vì áp lực từ cửa hàng mang từ nước ngoài. Từ đầu tháng 10, một lượng to BlackBerry passport trắng giá mua rẻ, được cho là hàng tồn từ cửa hàng châu Âu và Bắc Mỹ đã được nhiều địa chỉ đưa về nước với mức mức giá từ 5 đến 7 triệu đồng, rẻ hơn duy nhất nửa hàng có xuất xứ rõ ràng. Chúng đang tạo cơn sốt trên thị trường xách tay, giống với iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật năm ngoái.

blackberry-passport-xach-tay-phap-thiet-ke-4

Ra mắt sản phẩm passport trắng Edition chính hãng tại Việt Nam

So với bản xách tay thì passport trắng Edition chính hãng xuất hiện trên thị trường nước ta muộn hơn một tuần. sản phẩm lần này đem tông màu bạc với sản xuất nam tính, khoẻ khoắn.

Mặt khác, nhà sản xuất đã chăm chút kĩ lưỡng hơn cho thiết kế bằng cách kéo dài thêm cạnh dưới Phím bấm cứng để người dùng không cảm thấy mỏi tay khi nhập liệu. Cũng nhờ sự chăm chút ấy mà Phím bấm trên model lần này bấm mềm hơn, êm hơn, di chuyển qua lại giữa các phím thuận tiện hơn. Phía sau của máy thiết kế vân sần và cong với máy ảnh hình tròn và đèn đèn flash nằm tách riêng.

Về mặt cấu hình, sản phẩm mới không có sự thay đổi lớn. Cơ bản, máy vẫn trang bị màn hình cảm ứng 4.5 inch với kính cường lực Corning Gorilla Glass thế hệ 3. Ngoài ra sản phẩm này còn chạy phần mềm BlackBerry 10.3.2, được trang bị thanh ram 3GB, camera chính 13MP tương trợ chống rung OIS và máy ảnh phụ 2MP.

>> Phần mềm được cập nhât mới cạnh đây là HĐH 10.3 với các chỉnh sửa bảo mật tăng cường, năng lực chạy chương trình tốt nhất hơn. khả năng phát hiện mọi dấu hiệu khả khi chất lượng hơn, điều trọng yếu là chiếc blackberry passport xách tay chính hãng luôn đem dến giải phát tốt nhất cho người dùng. những đời BlackBerry 10 như passport trắng giờ đây rất là hiếm.

2. Blackberry passport trắng Edition mức tiền bao nhiêu?

Khảo sát mức giá ở những thị trường ngoài nước, chúng tôi nhận thấy Blackberry passport trắng được bán với giá 549USD ở Mỹ và 649USD ở Canada..

Có thể nói, Blackberry passport trắng Edition là dòng điện thoại cao cấp thể hiện cá tính mạnh mẽ. Nó rất phù hợp với những người quen làm việc trên điện thoại, thường xuyên sử dụng mail. Với giá chính hãng cho ra mắt là 13.5 triệu đồng thì chúng tôi thiết nghĩ nó không phải là mức giá quá cao với một chiếc điện thoại công nghệ cao. Điều còn lại để đưa đến quyết định chọn lựa ở đây chỉ là sở thích và túi tiền

Sở hữu nhiều yếu tố để hỗ trợ bất kỳ nhà cung cấp đạt được doanh số thú vị trong một lock tài chính bao gồm cả việc ra mắt mạnh trên diện rộng. tuy nhiên, hơn hết, họ cần phải trang bị những công cụ thay thế thực thụ ổn định để cho được hiệu ứng lan truyền trong lòng người dùng. Song, không phải công cụ thay thế bền bỉ nào cũng thu hút khách hàng và lấy ngay thuận tiện rơi vào trạng thái người mua không đoái hoài, người phân phối chả chịu nhập hàng. Đa phần những cái tên nằm trong trường hợp kể trên đều có mức mức tiền cao, thương hiệu tiếng tăm nhưng mức giá phân phối quá tầm với.

Ở Việt Nam, không ít mọi mẫu điện thoại di động đã “chết” ngay từ lúc Ra mắt nhưng sau duy nhất thời hạn ảm đạm, nhiều nhà cung cấp đã điều chỉnh giá mạnh và ngay lập tức tạo được hiệu ứng hoàn hảo. đương nhiên, tất cả hãng phải chịu cảnh lỗ và tối thiểu là không thu về lợi nhuận. Bù lại, họ đẩy được hết hàng còn tồn đọng, dành ngân sách cho nghiên cứu, mở rộng, Ra đời được sản phẩm đầu ra mới. Dưới đây là những mẫu di động̣ đã “đổi đời” sau khi giảm giá trong thời gian qua.

Blackberry-Passport-Silver-hieu-nang

>> Mỗi dòng BlackBerry đều có các điểm mạnh và yếu khác nhau, các dòng passport trắng 10 luôn nổi trội về thiết kế, ngoại hình, hiệu năng. bên cạnh đó ứng dụng bị hạn chế khá nhiều, đến như blackberry passport trắng video là duy nhất nguyên mẫu trang bị các cấu hình thấp nhất thời điểm Lên kệ.

BLACKBERRY passport trắng

BlackBerry passport trắng là một sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo, trải nghiệm phím cứng tuyệt vời, màn hình mặt kính đẹp và cấu hình cao. Đúng! tuy nhiên giá mua cung cấp của sản phẩm đầu ra này thời điểm Ra mắt quá cao đi kèm nền BB10 không đích thực thu hút người dùng khiến doanh số thực sự tệ hại. Phải đến thời điểm này, khi giá bán được điều chỉnh xuống còn một nửa, passport trắng mới nhận được nhiều duy nhất tin hiệu good của người sử dụng.

Trong khi đó hàng có xuất xứ rõ ràng giảm giá 3 triệu đồng ở mức cận hạng sang thì ở cửa hàng mang từ nước ngoài, mức giá phân phối của passport trắng chỉ còn dưới 4 triệu đồng. Đây là duy nhất mức giá tốt dành cho các trải nghiệm mà passport trắng đem đến bởi thiết bị này cũng là duy nhất mẫu flagship các bước tiến hành đây 2 năm.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top