Chúng tôi tự tin khi có một nhóm nhân viên kỹ thuật nhiệt huyết và đẳng cấp cùng công việc. Kèm theo đó là trung tâm máy móc cao cho việc kỹ thuật ép mặt kính chân không và dùng loại kheo khô khi thay mặt kính iPhone giá trị, chúng tôi tin chắc khi bạn đến Cửa hàng sẽ được hưởng các chính sách tuyệt vời.
Việc sửa chữa, thay thế mặt kính cho chiếc điện thoại di động của iPhone của bạn sẽ không còn quá khó khăn. với phương châm luôn dẫn đầu trong công nghệ bởi thế chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng tin cậy để sửa mặt kính iPhone một các bước toàn diện nhất.

Thay mặt kính iPhone có bị tác động đến 3D Touch hay Mainboard không?
Câu giải đáp là hoàn toàn không. Bởi mainboard của thiết bị nằm tách biệt phía dưới màn hình, chỉ kết nối với màn hình nhờ cụm cáp phía trên cùng. phòng ban truyền nội dung cảm ứng 3D Touch liên kết với màn hình nhưng chưa bao gồm kết nối cùng phần mặt kính.
Khi nhân viên tháo rời màn hình, main của thiết bị sẽ được bảo quản riêng. Cùng với đó, khi lớp mặt kính cũ bị va đập được tách rời, bộ phận 3D Touch vẫn được liên kết chắc chắn cùng màn hình nên hoàn toàn không bị tác động. Sau khi vệ sinh màn hình và thay mặt kính iPhone mới, tính năng 3D Touch vẫn làm việc một phương án bình thường, nhanh nhạy giống hệt như màn hình ban đầu chưa bị vỡ mặt kính.
►►► Quý vị có thể xem thêm giải pháp suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-man-hinh-samsung-galaxy-s8.html. Đây là một trong các gói dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Cấu tạo màn hình iPhone khá phức tạp, trong đó:
Mặt kính không cảm ứng: chỉ dùng để che chắn và bảo vệ màn hình và main thiết bị, chưa bao gồm tác dụng cảm ứng hoặc 3D Touch, Touch account
Lớp cảm ứng, 3D Touch gắn liền cùng màn hình: xử lý nội dung qua hầu hết tác động của tay người dùng tới màn hình, cùng chức năng 3D Touch còn tùy thuộc vào lực ấn mạnh hay nhẹ để cho ra mắt cách xử lý khác nhau.
Màn hình hiển thị: có khả năng hiển thị hầu hết hình ảnh và màu sắc.
Với cấu tạo màn hình tương đối phức tạp như trên, iPhone có thể gặp mọi lỗi như sau khi bị va đập:
Mặt kính bị hư hỏng, màn hình vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng sử dụng bình thường ==> chỉ cần thay mặt kính iPhone 6S/6S Plus
Mặt kính bị hư hỏng, cảm ứng không dùng được (bị liệt, bị loạn cảm ứng) ==> cần phải thay màn hình iPhone.
Mặt kính bị vỡ hoặc vẫn nguyên vẹn, cảm ứng dùng bình thường nhưng màn hình đen thui bình thường (có điểm chết, ố vàng, điểm sáng…) ==> cũng cần phải thay màn hình iPhone nguyên bộ.
►►► Quý vị có thể tìm hiểu gói dịch vụ suadienthoaisamsung.net/sua-chua/thay-mat-kinh-cam-ung-samsung-galaxy-a5.html với chế độ bảo hành cực tốt!

Quá trình thay mặt kính iPhone
Bước 1: nhân viên thu nhận máy của khách hàng, xem lại trạng thái, hình thức, hầu hết lỗi gặp phải trên thiết bị và báo lại với các bạn.
Bước 2: Sau khi TEST thiết bị xong, kĩ thuật viên ghi phiếu tiếp nhận và báo giá thay mặt kính iPhone 6S, 6S Plus cùng quý khách.
Bước 3: máy được chuyển tới nhân viên kỹ thuật fix lỗi. thợ sửa chữa thu nhận máy và thực hiện fix lỗi ngay lập tức. thời hạn thay mặt kính iPhone chỉ từ 45-60 phút. quý khách hàng có thể đợi tại quầy trình độ chuyên môn để nhận máy ngay.
Bước 4: Sau khi sửa chữa xong, khách hàng sẽ cùng kĩ thuật viên đánh giá lại mọi khả năng của thiết bị (màn hình hiển thị, cảm ứng, hình thức, 3D Touch, Touch tài khoản…)
Bước 5: kỹ thuật viên tay nghề viết giấy bàn giao & bảo hành, sau đó gửi lại thiết bị khách hàng.
►►► Cuối cùng là một trong các giải pháp suadienthoaixiaomi.com/sua-chua/thay-man-hinh-xiaomi-mi5.html chất lượng, giá ưu đãi được rất nhiều bạn dùng ủng hộ.
10 Lý vì các bạn nên thay mới mặt kính iPhone ở Trung tâm của chúng tôi
Linh kiện chính hãng, mới 100%,
Quý khách được TEST phụ kiện trước khi thay
Cam đoan về giá hàng đầu Hà Nội, Hồ Chí Minh
Thời hạn BH mặt kính, màn hình dài hạn
xử lý ở chỗ, lấy ngay
Luôn update tất cả phụ kiện máy mới
Quy trình fix lỗi đẳng cấp (TEST 2 bước)
Nhóm kỹ năng chuyên nghiệp, có kỹ năng cao
Dán màn hình và lắp đặt phần mềm miễn phí
Vị trí Cửa hàng Trung tâm Hà Nội, dễ tìm.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top