Giao lưu “Tự hào thanh niên công nhân”

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 3, 2015

Khánh thành Trạm Y tế xã Thạch Kênh

I. Nhiệt điện Vũng Áng 1 dự kiến đạt doanh thu 7.000 tỷ đồng/năm

Báo Hà súng phun sơn tĩnh điện tử ngày 6/8/2015 đăng bài “Xử lý triệt để việc dùng kích điện hủy diệt môi sinh sông Rào Cái” TP Hà Tĩnh), phản ánh tình trạng một số cá nhân sử dụng xung điện khai thác thủy sản trên sông Rào Cái, gây ảnh hưởng đến môi sinh, môi trường. Báo Hà súng phun sơn tĩnh điện tử xin giới thiệu bài viết của một nhân chứng trong sự kiện này để bạn đọc có được thông tin đầy đủ, chính xác nhất. Thị xã Kỳ Anh đang quyết tâm vượt khó để vươn mình ra biển lớn Cùng với đó là vấn đề chỉnh trang đô thị. Đó là những cái nồi đã không còn quai và vung, những chiếc ghế chỉ còn 3 chân hay cái tủ đựng đồ ăn được đóng từ “thế kỉ trước”.

bột sơn tĩnh điện, súng phun sơn tĩnh điện

Dù gia đình kịp thời phát hiện và lập tức đưa ra bệnh viện Bỏng Quốc gia. Tại buổi trao quà, PV báo điện tử Trí Thức Trẻ đã trao tặng số tiền 1. Đánh giá cao và biểu dương các doanh nghiệp Việt Nam tham gia xây dựng nhà máy, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đề nghị các doanh nghiệp này không được chủ quan, thỏa mãn để có thể làm tốt hơn nữa và tiếp tục nâng tỷ lệ hóa tại các nhà máy điện lên cao hơn nữa với chất lượng kỹ thuật đảm bảo, đồng thời phải vươn lên cạnh tranh được với các doanh nghiệp nước ngoài, đóng góp trực tiếp vào tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ngày hôm qua, chúng tôi đã phải ngừng việc giặt giũ, hy vọng hôm nay tình hình được cải thiện, không ngờ đến giờ vẫn chưa có nước. Hơn 100 mét sông, hàng chục cuộc khảo sát, tìm hiểu nhưng kết quả vẫn là sự hy vọng và chờ đợi của người dân thôn Liên Hòa. Những năm qua, Hà Tĩnh là một trong những tỉnh có hệ thống hạ tầng lưới điện được quan tâm đầu tư nằm trong tốp cao nhất toàn quốc.

II. Thị xã Kỳ Anh: Vượt khó để vươn mình ra biển lớn!

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng đề nghị Hà Tĩnh cần tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của khu kinh tế này, đưa Vũng Áng trở thành khu kinh tế tổng hợp, đa năng, là động lực cho phát triển kinh tế – xã hội không chỉ cho Hà Tĩnh mà còn cho khu vực và cả nước. Trong đó, điểm THCS là kết quả học tập và rèn luyện của HS ở 4 năm học cấp THCS, tối đa là 20 điểm. Ngày 13-9, Công an huyện Phổ Yên (Thái Nguyên) cho biết, đã tiếp nhận hai đối tượng ra đầu thú về hành vi cướp giật tài sản xảy ra ngày 7-9-2015 tại cổng số 1 Nhà máy điện tử Samsung thuộc phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên gồm: Lương Ngọc Quyết (29 tuổi) và Nguyễn Tiến Trình (23 tuổi), cùng trú ở xã Vạn Phái, thị xã Phổ Yên. Không may mắn như những đứa trẻ cùng trang lứa, ngay từ khi sinh ra, Hồ Huy Bảo (SN 1989, ở xã Sơn Hàm – Hương Sơn – Hà Tĩnh) đã mang trong mình căn bệnh máu khó đông. Hoàn thành “Công lý không gục ngã” cho Nhà hát Tuổi trẻ, bắt tay sửa soạn tái hiện Tám Bính, Năm Sài Gòn cho Nhà hát kịch Hà Nội, NSND Doãn Hoàng Giang lại quay cuồng trong áp lực công việc, áp lực “đòi nợ”, món nợ số phận mà ông tự chuốc cho mình khi chọn sân khấu làm nghiệp hoặc được chính sân khấu chọn mặt gửi vàng. Về 23 xã đạt dưới 7 tiêu chí, đến 31/3/2015, có 11 xã đã đạt tiêu chí điện, 6 xã chưa có số liệu đánh giá và 6 xã chưa đạt.

Báo Hà súng phun sơn tĩnh điện tử xin giới thiệu bài viết của một nhân chứng trong sự kiện này để bạn đọc có được thông tin đầy đủ, chính xác nhất. Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh – Võ Kim Cự giới thiệu một số nét về Dự án FormosaHà súng phun sơn tĩnh điện tử sẽ tiếp tục cập nhật hoạt động của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh. Anh Kiều Hữu Thành ở phường Trung Lương kinh doanh dịch vụ internet được cấp giấy chứng nhận kinh doanh hộ cá thể thông qua môi trường mạng cho biết: “Lúc đầu, nghe cán bộ hướng dẫn, tôi thấy rất bỡ ngỡ, nhưng sau khi làm thủ tục đăng ký, hồ sơ được xử lý đúng hẹn, quá trình làm có vấn đề gì đều được thông báo cụ thể. Đội bóng hiện đối diện những khó khăn mà chúng tôi phải giải quyết”, huấn luyện viên (HLV) Luis Enrique chia sẻ.Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng cần kiểm tra hiện trạng hệ thống đê, kè, cống, công trình phòng chống lụt bão xung yếu, sẵn sàng phương án phòng chống lũ đảm bảo an toàn hệ thống đê điều; chuẩn bị đầy đủ lực lượng, vật tư, phương tiện sẵn sàng xử lý các sự cố đê điều ngay từ giờ đầu. Tôi tự hào rằng trong hơn 30 năm cuộc đời, lúc nào tôi cũng bình tĩnh để xử lý ổn thỏa mọi việc, dù gấp hay không gấp, mà mình gặp phải.

III. Quà từ thiện đến với những cảnh đời bất hạnh

Báo Hà súng phun sơn tĩnh điện tử ngày 6/8/2015 đăng bài “Xử lý triệt để việc dùng kích điện hủy diệt môi sinh sông Rào Cái” TP Hà Tĩnh), phản ánh tình trạng một số cá nhân sử dụng xung điện khai thác thủy sản trên sông Rào Cái, gây ảnh hưởng đến môi sinh, môi trường. Báo Hà súng phun sơn tĩnh điện tử ngày 6/8/2015 đăng bài “Xử lý triệt để việc dùng kích điện hủy diệt môi sinh sông Rào Cái” TP Hà Tĩnh), phản ánh tình trạng một số cá nhân sử dụng xung điện khai thác thủy sản trên sông Rào Cái, gây ảnh hưởng đến môi sinh, môi trường. Cứ như thế ngày thứ nhất ngày thứ 2…cũng trôi qua. Casillas hả hê, chế giễu Mourinho trên mạng Cuộc đua tới chiếc ghế chủ tịch FIFA: Platina không còn là ứng viên hàng đầu Mourinho ‘từ mặt’ Casillas chỉ vì một cú điện thoại CR 7 đoạt danh hiệu ‘cầu thủ khỏe nhất’ ngay sau chấn thương của Messi Barca ‘đau đớn’ nhìn chấn thương nghiêm trọng của Messi Ronaldo nhận ‘gạch’ vì bất mãn với chiến thắng của Real. Ngoài ra, ngày 2/8/2015, cảng than Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1 tiếp tục tiếp nhận thêm 15. Ngày 18/9, tại Khu kinh tế Nghi Sơn (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa), Công ty TNHH Điện Nghi Sơn 2 đã phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ Động thổ xây dựng Dự án Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2.

Đồng thời, ông Lê Văn Nhơn cũng cho biết, Sở GTVT Hà Tĩnh cũng đã cử đoàn công tác do đồng chí Phó giám đốc sở dẫn đầu đến kiểm tra, xác tín các nội dung báo nêu. Trong bức tranh chung tối màu đó thì việc công ty xây dựng Đại Thắng ngang nhiên coi thường chủ đầu tư, coi thường dư luận và pháp luật về xây dựng công trình giao thông để rải thảm trong mưa thì thật sự là một hành động hết sức ngang ngược, phản cảm và không thể chấp nhận. Thông tin của Tổng Công ty Phát điện 3 cũng cho biết, đến 22h ngày 9/7/2015 công tác xử lý việc nghẹt tro của tổ máy số 2 đã được khắc phục hoàn toàn và bộ lọc bụi súng phun sơn tĩnh điện đã vận hành 100% công suất thiết kế, nồng độ bụi thoát ra từ ống khói đạt mức 152mg/Nm3 thấp hơn tiêu chuẩn cho phép theo TCVN 7440:2005 (168mg/Nm3). Ngay sau khi Báo Hà súng phun sơn tĩnh điện tử có bài viết về câu chuyện nam sinh Trần Ngọc Nam, học sinh Trường THPT Vũ Quang (Hà Tĩnh) đạt 24,5 điểm khối C (Văn 7, Sử 7, Địa lý 9 và 1,5 điểm ưu tiên vùng) chọn học nghề tại Trường CĐ nghề Việt Đức đã gây được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hai đứa trẻ nhỏ dường như vẫn chưa hiểu hết nỗi khó khăn, vất vả mà thời gian tới chúng sẽ phải chịu đựng khi không có người mẹ ở bên. Cô ấy rất siêng năng, chăm chỉ.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top