Để tải nhạc cho iPhone 6s plus lock hay bất kể dòng iPhone nào khách hàng thường có 3 phương án thực hiện: tải nhạc từ bất kể ứng dụng kho nhạc, đưa từ iTunes vào iPhone hoặc chuyển từ hầu hết thiết bị iDevice qua bằng Airdrop. hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cả 3 giải pháp tải nhạc cho thiết bị di động̣ dùng iOS, quý khách hàng hãy chọn cho mình các bước tiến hành thích hợp nhất nhé.

>> Để biết chi tiết mức giá điện thoại iPhone 6s plus lock chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-plus-lock.html

Tải nhạc cho iPhone 6s plus lock bằng ứng dụng kho nhạc

Lúc này có vô số ứng dụng tải nhạc ko tính tiền dành cho những người sử dụng HĐH iOS. Mặc dù nhiên, ở việt nam ứng dụng được rất nhiều bạn biết đến và sử dụng đó là ứng dụng Mp3.zing.

Đây là một kho nhạc nằm trong TOP ứng dụng nghe nhạc khủng nhất nước ta thời gian gần đây. bạn có thể tải miễn phí từ Appstore.

Sau khi tải giá trị ứng dụng về thiết bị di động̣ iPhone 6s plus lock, iPhone 6s plus lock Plus cũ, khách hàng thực hiện đăng ký, đăng nhập ID Mp3.zing thì mới có thể tải nhạc được.

Đăng ký và đăng nhập account để bắt đầu sử dụng Mp3.zing
Để tải một bài hát mà các bạn yêu thích, bạn chỉ việc gõ tên bài hát vào thanh tìm kiếm hoặc vào bảng xếp mặt hàng để tải tất cả bài hát mới nhất.

Tìm kiếm hoặc nghe bài hát trong bảng xếp hạng
Muốn tải nhạc cho iPhone 6s plus lock các bạn nhấn vào bài hát đó rồi chọn ấn tải về, đặc biệt với các bài hát có bản quyền bạn chỉ mất khoảng thể nghe mà không được tải về.

Các bài hát có bản quyền chỉ mất thể nghe chứ không tải về được
những bài hát được tải cho iPhone 6s plus lock sẽ nằm trong mục ” nhạc của tôi”, quý khách hàng rất có thể nghe lại mà không cần kết nối mạng.

Nghe lại hầu hết bài hát đã được tải về ở mục Offline
Lưu ý: Chúng ta chỉ cần thể tải nhạc ở hiệu năng 128kbps cùng tài khoản thường sử dụng miễn phí. Để tải nhạc chất lượng cao hơn bạn đang muốn mua sắm ID VIP.

Không chỉ riêng ứng dụng Mp3.zing mới cho phép các bạn tải nhạc cho iPhone 6s plus lockm 6 Plus mà còn vô số ứng dụng khác. Quý khách hàng rất có thể chi tiết ngay trên appstore, rất tiện ích.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone 6s plus cũ giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-plus-cu.html

Sử dụng iTunes để tải nhạc cho iPhone 6s plus lock

Cùng phương pháp này không phải quý khách hàng sẽ thực hiện tải nhạc gián tiếp về điện thoại iPhone 6s plus lock, 6 Plus. Mà là chuyển nhạc đã được tải vào thiết bị tính sang cho iPhone.

Với cách làm này quý khách chỉ việc chuẩn bị máy tính đã có nhạc tại trong và đã được cài iTunes cộng cùng một chút kỹ năng là rất có thể thự hiện được.

Dùng Airdrop để chuyển nhạc vào cho iPhone từ thiết bị khác

Giải pháp tải nhạc cho iPhone 6s plus lock này chỉ ứng dụng được với các điện thoại di động từ iPhone 5 trở lên, Airdrop có chức năng tương trợ quý khách hàng chuyển dữ liệu từ iOS này qua iOS khác. Như chuyển nhạc từ máy tính bảng iPad qua iPhone, từ Macbook vào iPhone, từ iPhone sang iPad tablet,…

>> Bạn có thể tham khảo chi tiết về iPhone lock hãy truy cập tại đây: http://iphonelock.info

Airdrop được hoạt động dựa trên wifi và Bluetooth của smartphone.

Như vậy, mình đã vừa quảng cáo xong 3 quy trình tải nhạc cho iPhone 6s plus lock, 6 Plus. Chúc quý khách hàng thực hiện giá trị và có giây phút thư giãn tuyệt vời lúc ở bất cứ nơi đâu nhé!

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top