Lộ diện thông tin về mẫu điện thoại mang mã Samsung Galaxy J1

Các bạn đã sẵn sàng cho một tân binh mới của ông lớn SamMobile chưa? Chưa thì chuẩn bị nhé ! Vừa qua, chúng ta có thể thấy được rằng, có rất nhiều dòng điện thoại được  Samsung ra mắt, như là Samsung dòng A: Galaxy A3, Zenphone 2, Galaxy A7,.. và nhiều thông tin rò rỉ về các mẫu điện thoại dòng E. Và bây giờ là một dòng điện thoại mới, dòng J, mang mã Samsung Galaxy J1. Nghe có vẻ lạ đúng không ?

Lộ diện thông tin về mẫu điện thoại mang mã Samsung Galaxy J1

Ngoại hình của Samsung Galaxy J1

Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin về chiếc điện thoại Samsung Galaxy J1 này:

  • Thứ nhất, điện thoại Samsung Galaxy J1 được trang bị màn hình 4.3-inch nhỏ hơn so với Zenphone 2 WVGA (480×800) TFT LCD.
  • Thứ hai, các bạn sẽ phải bất ngờ khi sản phẩm được trang bị chip lõi tứ 64 bit Marvell PXDA1908 1.2Ghz.
  • Thứ ba là RAM 1GB, 4GB bộ nhớ trong ( hơi khiêm tốn )
  • Tiếp theo là camera chính 5.0Mp và camera phụ 2.0Mp.
  • Sản phẩm sẽ được hỗ trợ băng tần mạng 4G
  • Hệ điều hành Android 4.4 Kitkat
  • Sau cùng, điện thoại Samsung Galaxy J1 vận hành với viên pin dung lượng 1850 mAh yếu hơn rất nhiều so với viên pin 3000 mAh của Xiaomi Mi5.

Lộ diện thông tin về mẫu điện thoại mang mã Samsung Galaxy J1

Mặt sau của điện thoại Samsung Galaxy J1

Vừa rồi là thông tin chi tiết về cấu hình của điện thoại Samsung Galaxy J1 từ Xiaomi News, nhìn sơ qua thông tin trên, chắc hẳn các bạn đã đoán ra được thiết bị nằm trong phân khúc nào. Theo phỏng đoán, sản phẩm sẽ có giá dưới 3 Triệu đồng. Và đây sẽ là chiếc điện thoại thay thế người anh tiền nhiệm Samsung Galaxy Core đã được ra mắt cách đây khá lâu. Điện thoại Samsung Galaxy J1 sẽ cùng cạnh tranh với Samsung galaxy Core Lite, Samsung Galaxy Core Prime, các thương hiệu điện thoại khác như Meizu, Xiaomi, Sony Xperia,…. Cuộc chiến ở phân khúc tầm trung sẽ hết sức gay cấn trong dịp cuối năm 2014 và đầu năm 2015. Chúng ta hãy xem thêm về chi tiết một trong những đối thủ của J1 khi nó được ra mắt, Điện thoại Samsung Galaxy Core Prime và hãy cùng đón chờ những thông tin thú vị của chiếc điện thoại sắp ra mắt này.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top