Giới thiệu nồi nấu cháo cho bé BBCooker

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 23, 2015

Ăn dặm là thời kì vàng giúp bé phát triển trí não một cách toàn diện nhờ việc bổ sung thêm cho bé các chất dinh dưỡng mà sữa mẹ chưa đáp ứng được. Để các món ăn dặm phát huy hết tác dụng của mình thì phương pháp và dụng cụ chế biến cho bé cũng rất quan trọng. Trên thị trường có rất nhiều loại nồi, xong, nồi áp suất phục vụ tối đa cho việc nấu cháo và các món ăn dặm. Với nhiều bà mẹ sinh em bé lần đầu thì việc lựa chọn nồi nấu cháo cho bé loại nào tốt, bền và giá cả phải chăng không còn quá khó khăn với nồi nấu cháo cho bé BBcooker đến từ Hàn Quốc.

Tin liên quan: Cách nấu bột cho bé giai đoạn tập ăn dặm

Trước hết phải nói về công nghệ giữ nguyên 100% chất dinh dưỡng giúp bé hấp thụ tối đa dinh dưỡng từ món ăn. Một nồi cháo nấu trong vòng 4-8 tiếng, hạt cháo không bị vỡ nát mà giữ được hương vị thơm ngon tan trên đầu lưỡi. Nắp nồi nấu chậm là loại nắp cường lực nên khi sôi thực phẩm không bị trào ra ngoài. Với công suất chỉ 80W mỗi lần nấu tương đương với 1000 đ tiền điện, nồi nấu chậm BBcooker là cánh tay đắc lực của mẹ trong giai đoạn bé ăn dặm.

Nồi có 3 kích thước, 0.7L giá 390,000 đ; nồi nấu chậm 1.5 L có giá 540,000 đ và nồi 3.5L chỉ có giá 680,000 đ. Nồi nấu chậm 0.7L khá là nhỏ nên nhiều mẹ ưa chuộng loại nồi 1.5L và 3.5L để có thể phục vụ cả những món thịt kho, cá kho cho cả gia đình nữa ấy.

Cách nấu cũng không quá khó khăn đâu ạ, các mẹ chỉ cần đong gạo rồi vo sạch, cho gạo và nước nóng vào nồi với tỉ lệ 1 gạo 10 nước (nếu ăn loãng) hoặc có thể điều chỉnh theo độ đặc mong muốn của cháo. Nước nấu cháo các mẹ có thể dùng nước xương, hoặc bổ sung thêm xương heo vào nồi ngay từ đầu nhé! Xong xuôi chúng ta vặn nồi ở mức high trong vòng 2 h sau đó để mức slow 5-6 giờ với nồi 1.5 L và 3.5 L còn nồi 0.7L không có nút điều chỉnh thì mình chỉ cần căn giờ và cắm điện thôi ạ.

Vậy là sáng ra bé đã có món ăn dặm ngon lành mẹ nấu từ tối hôm trước rồi!

Với những tiện ích tuyệt vời như vậy, tại sao mẹ không mua ngay để được sử dụng sản phẩm tuyệt vời này tại Shop Trẻ Thơ ?

Xem thêm sản phẩm: Máy xay cầm tay braun

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top