Giúp các bạn lựa chọn túi xách nữ thật đẹp

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 8, 2015

 

Túi xách tay được xem là item chả bao giờ thiếu của phái đẹp mỗi khi ra khỏi nhà. Cho dù chúng có phần hơi khiêm tốn nhưng công dụng mà nó mang đến thì hết sức to lớn. Nếu bạn mua được một dòng túi xách nữ phù hợp thì nó sẽ có thể khoe vóc dáng của phái đẹp rất nhiều đấy nhe. Do đó, hãy cùng tham khảo 1 số gợi ý sau để lựa được một kiểu túi tương xứng với mình.

Đối với nhiều cô gái khá gầy và cao

Mọi người hãy chọn mua những chiếc túi tương phản với dáng vóc của bản thân. Đấy là lựa mua một số mẫu túi xách có kích tất to một xíu, quai xách nên ngắn, thon tròn. Đấy chính là gợi ý cực kì phù hợp giành cho các bạn gái với cơ thể cao và ốm. Tuyệt đối không lựa một số mẫu túi xách có quai dài & bé sẽ làm cho chúng ta “bị” ốm hơn so với thực tế đó nhe.

Và còn nhiều cô gái có thân hình nhỏ nhắn

Gợi ý là hãy nên lựa những dòng túi xách nhỏ, gọn gàng để cân xứng với thân thể của mình. 1 mẫu túi xách sở hữu độ lớn vừa tầm, quai xách xuống ngang vòng mông sẽ làm cho vòng ba được “đồ sộ” hơn 1 chút. Sự chọn lựa đấy sẽ có thể khiến cho vòng ba được đủ đầy hơn và cũng có khả năng kéo dài cơ thể luôn đó. Không nên chọn mua những kiểu túi xách nữ hàng hiệu lớn bởi vì sẽ khiến dáng người của chị em bị lấn át. Bên cạnh đó 1 vài mẫu túi quai xách ngắn, xỏ khủy tay cũng là một tham khảo thông minh giành cho các bạn gái thích vẻ ngoài sang trọng.

Còn với một vài bạn nữ có dáng vóc hơi hơi “tròn trịa” thì như thế nào?

Với các bạn gái có dáng người hơi to thì hãy nên mua các mẫu túi xách kích thước to hay là một vài mẫu túi xách nữ góc cạnh với mục đích giúp cân đối những đường cong của dáng vóc nhiều ngấn mỡ của mình. Nên lựa chọn một số mẫu túi hình chữ nhật bằng vải da sẽ làm bạn thật là ấn tượng. Đừng nên chọn mua những mẫu túi xách bé quá sẽ chả tương xứng với dáng người to lớn của bạn. Thay vô đó, túi xách nữ hàn quốc dây đeo ngắn cũng được coi là 1 ý kiến khiến cho các nàng nom thanh nhã hơn, gọn gẽ hơn khá nhiều.

Và với 1 vài cô gái chân ngắn

Nhiều chiếc túi xách nữ đeo sát vai, ngang vòng hai là gợi ý hoàn hảo ở tình huống đó. Trong lúc sử dụng mẫu túi xách ấy, chân các nàng trông sẽ thẳng tắp, gọn gàng hơn.

Vóc dáng thể thao

Cô nàng với nhiều góc cạnh & 1 thân hình cơ bắp giống y như vận động viên nên “né” những cái túi chật, góc cạnh, trong đó bao gồm những mẫu clutch chữ nhật, cho dù chúng rất là phong cách. Thử lựa chọn cho mình túi xách nữ mang dáng tròn, mẫu bầu dục và mang 1 số họa tiết, cài trên dây túi hoặc là bề mặt túi xách.

Chỉ với 1 số tham khảo phía trên, các bạn nữ đã có thể vô tư chọn lựa túi xách nữ cho tương xứng với dáng vóc của bản thân mình rồi. Chúc cho các bạn gái thiệt quyến rũ cùng những chiếc túi cực kỳ bắt mắt & độc nha!

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top