Giúp mẹ sử dụng bộ bát ăn dặm Pigeon đơn giản

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - October 28, 2015

Trong quá trình tập cho bé ăn dặm, mẹ sẽ cần đến sự trợ giúp của bộ chế biến ăn dặm Pigeon. Cách sử dụng bộ ăn dặm pigeon   không hề khó, mẹ chỉ cần đọc những hướng dẫn dưới đây là có thể sử dụng bộ sản phẩm này dễ dàng. Trong quá trình sử dụng và bảo quản sản phẩm, mẹ hãy sắp xếp chúng gọn gàng để không phải mất thời gian cho việc tìm từng món đồ.

bộ ăn dặm pigeon

Dưới đây là hướng dẫn để mẹ sử dụng bộ đồ ăn dặm Pigeon tốt hơn.

 

Bộ chế biến ăn dặm Pigeon có chức năng chính là nghiền nhỏ thức ăn cho bé nhanh chóng và dễ dàng. Mẹ có thể dùng bộ chày cối hoặc bàn mài để làm mịn nhuyễn thức ăn. Công dụng chủ yếu của cối và chày là nghiền nhỏ thức ăn dặm cho bé. Thiết kế của cối có phần rãnh bên trong giúp quá trình giã nhỏ thức ăn cho bé nhanh và hiệu quả hơn. Bàn mài cũng dùng để làm nhuyễn thức ăn.

Bước tiếp theo là mẹ dùng rây lọc để lọc phần bã thức ăn không dùng đến, giúp bé ăn mà không bị tắc nghẹn bởi bã thức ăn.

>> Tại sao máy tiệt trùng bình sữa lại cần thiết cho mẹ 

Sau khi thức ăn của bé đã được mài nhuyễn và được lọc kỹ, việc tiếp theo là mẹ hãy dùng nắp đậy để đậy kín thức ăn cho bé, tránh ruồi muỗi và vi khuẩn xâm nhập. Mẹ có thể nấu chín thức ăn cho bé luôn hoặc cho bé ăn, bảo quản trong tủ lạnh tùy thuộc vào loại thực phẩm và mục đích sử dụng.

Trong bộ dụng cụ chế biến thức ăn Pigeon có kèm theo thìa nhựa để mẹ xúc thức ăn cho bé và có thêm dụng cụ vắt nước hoa quả tiện lợi.

Bộ dụng cụ chế biến ăn dặm Pigeon chắc chắn là sản phẩm giúp mẹ tốt nhất trong quá trình chăm con và nuôi con.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top