Giúp mẹ sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - November 11, 2015

Một trong những nhà sản xuất đồ chăm sóc cho bé và mẹ nổi tiếng thế giới là nhãn hàng Fatzbaby, sản phẩm của Fatz đều đạt chứng nhận an toàn của châu Âu và của Mỹ. Fatzbaby không chỉ nổi tiếng tại nước ngoài mà tại Việt Nam, đây cũng là sản phẩm được nhiều mẹ quan tâm và tin dùng. Nhằm mang lại sản phẩm tốt và tiện dụng nhất cho mẹ, Fatzbaby thiết kế và cho ra mắt những loại máy tiệt trùng bình sữa Fatz giúp mẹ tiệt trùng các vật dụng nhỏ của bé và mẹ dễ dàng. Có 2 loại máy tiệt trùng bình sữa fatz thông dụng hiện nay là máy tiệt trùng bình sữa chạy bằng điện và máy tiệt trùng bình sữa Fatz bằng lò vi sóng. Cách sử dụng 2 loại máy này được nêu ra ngay dưới đây.

máy tiệt trùng bình sữa fatzbaby

 

1. Tiệt trùng bằng điện

-Đọc hướng dẫn sử dụng và thực hiện các bước tháo lắp máy như trong hướng dẫn.

-Đổ chính xác lượng nước 150ml rồi đổ vào trong đế của máy tiệt trùng.

-Ấn vào nút điều khiển của máy, khi đó đèn sẽ tự động bật sáng, máy tiệt trùng sữa bắt đầu quá trình thực hiện tiệt trùng.

-Khi quá trình tiệt trùng đã thực hiện xong (trong khoảng 8phút), đèn sẽ tắt và máy tự động ngắt hoạt động.

-Hãy để máy nguội trong vòng 2 phút để tránh bị bỏng khi cầm vào máy.

Một số loại máy hâm sữa hiện nay cũng có thêm chức năng tiệt trùng bình sữa, mẹ có thể tham khảo các loại máy hâm sữa này.

 

– Sau khi tiệt trùng bình sữa và các loại vật dụng, mẹ nên để máy nguội khoảng 20 – 30 phút trước khi lấy chúng ra để tránh bị bỏng. Sau đó mẹ có thể để vật dụng tiếp tục trong bình khoảng 3 giờ hoặc sử dụng luôn vật dụng cho bé. Sau khi tiệt trùng các vật dụng bằng máy tiệt trùng bình sữa Fatz, mẹ hãy đổ phần nước trong bình tiệt trùng sạch. Mẹ nên gắp các vật dụng, bình sữa, núm ty bằng vật dụng gắp chuyên dụng vừa đảm bảo tránh vi khuẩn, sạch sẽ và hợp vệ sinh.

>> Chọn mua máy hút sữa cần quan tâm đến những lưu ý sau

2. Tiệt trùng bằng lò vi sóng

-Đọc hướng dẫn sử dụng và lắp máy tiệt trùng vào lò vi sóng như hướng dẫn.

-Đặt máy vào giữa đĩa quay của lò vi sóng. Đặt thời gian tự động theo bảng hướng dẫn.

-Sau khi thời gian cài đặt đã hết, láy máy ra khỏi lò vi sóng và để nguội tầm 3 phút. Sau đó mới dùng gắp bình sữa có sẵn để lấy bình sữa, núm ti ra và lắp lại. Đổ nước còn dư trong bình ra.

Xem thêm từ khóa:

  • mua bình sữa comotomo 150ml

  • bình comotomo 150ml siêu mềm

  • bình sữa comotomo 150ml

  • bình sữa comotomo 150ml chính hãng

  • địa chỉ bán bình sữa comotomo 150ml
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top