Trong thời khắc nhạy cảm của làn sóng công nghệ, khi bất kể nhà sáng chế lần lượt tung ra gần như tất cả các cống phẩm mới. Thì Corning, công ty chuyên sản xuất kính cường lực bảo vệ thiết bị công nghệ cũng tung ra dòng vật phẩm mới kế nghiệm Gorilla Glass 4, đó là Gorilla Glass 5 với nhiều ưu việt. Gorilla Glass 5 cũng sẽ được dự đoán là kính cường lực vũ trang cho Samsung Galaxy Note 7.

Theo cung cấp của Corning thì Gorilla Glass 5 có độ chống xước, hư hỏng ở độ cao 1,6m trên bề mặt ghồ ghề tăng 0,6m so với Gorilla Glass 4 (ra mắt vào năm 2014).

Mật độ 0,4mm và kỹ năng lành lẽ là 80%. đặc biệt Corning đã mời nhị nhà chuyên gia là Adam Savage và Jamie Hyneman để thực hiện bất kỳ cuộc thử nghiệm độ bền của Gorilla Glass 5.

>>>> Mọi người đang còn không biết khi cặp nhiệt độ cho trẻ sơ sinh như thực sự bản thân đang cần, đừng lo sợ cặp nhiệt độ tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh nữa vì đây chính là sự lựa chọn quá tuyệt nhất dành cho các thành viên trong gia đình của bạn

Sự so sánh khi thể nghiệm với Lcd display thường, khi chưa được bảo vệ với kính cường lực và điện thoại đã được bảo vệ bởi Gorilla Glass 5 của hãng phát triển cường lực Corning.

Sau cú việc rơi mạnh từ công cụ sắt nặng thì Lcd display đã tổn thưởng đến 85%, màu nhan sắc bị chuyển thành màu không đúng theo chuẩn thuở đầu. Gây khó khăn cho các bạn. Mà giá thay màn hình cảm ứng cao. Một số item còn chưa bao gồm phụ tùng sửa chữa.

Lcd display Samsung Galaxy Note 7 đã được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 5.
Đây là 1 trong số tin vui cho ngành kĩ thuật tạo ra kình cường lực bảo vệ điện thoại điện thoại di động dòng điện thoại. Bất kỳ thông tin cho biết, Corning sẽ liên kết cũng với nhà sản xuất máy tính bảng như samsung, smartphone IP, HTC, LG… để cùng đàm đạo về việc bảo vệ bề mặt điện thoại trong hầu hết năm đến.

>>>>> Trong phòng của các bạn còn đang vẫn thiếu những đồ dùng cần thiết, nhưng lại không nhớ mua hàng trên yes24 có tốt không nào sẽ đem lại các công dụng tốt, vậy đừng ngần ngại về mua hàng trên yes24 có thực sự tốt không mà hãy đưa tay mua hàng ngay thôi nào

Một điểm đáng để ý, vào 19/8 đến, Samsung Galaxy Note 7 sẽ ra mắt, bạn dạng trưng bày trên 1 vài nước. Hãng Samsung cũng cho biết thêm, Samsung Galaxy Note 7 này sẽ được vũ trang kính cường lực Gorilla Glass 5, nhằm hạn chế tối đa việc việc rơi làm tác động đến hầu hết chức năng bên trong cống phẩm. Corning cũng hứa hứa hẹn sẽ thi công phiên phiên bản hợp lý nhất với dòng sản phẩm Samsung thế hệ này.

Với tính năng uốn dẻo, dai, chịu nén và lực va đập hoành tráng Gorilla Glass 5 sẽ trợ giúp giảm tác động từ việc rơi lên màn hình. Theo thống kê vào khoảng đầu năm 2016, thì có khoảng 85% game thủ dòng máy tính bảng điện thoại, đánh rơi laptop của chúng tôi trung bình một năm và phải gói bảo hàng, sửa chữa khoảng 2-3 lần. Đây là một nhược điểm của dòng smartphone. Những năm gần gây có khoảng 4,5 triệu cống phẩm cần sử dụng tới kính cường lực.

Nhắc đến dòng Samsung Galaxy Note 7, bọn em của tất cả dòng note trước thì lần này, Samsung Galaxy Note 7 với kiến tạo bề mặt khổng lồ hơn, có sẵn 3 màu để game thủ chọn lựa: màu vàng, xanh và bạc.

>>>>>>> Mọi người thích dùng những thứ chất lượng nhưng lại còn e dè khi bé sơ sinh bị rụng tóc của mình có hư hỏng gì không, nào hãy tự túc để bé sơ sinh khi có dấu hiệu bị rụng tóc là người thân của bạn ở mọi chỗ

Màn hiển thị một bên màn cảm ứng cong. nắp sau bằng kim loại chống rơi vỡ. Xây đắp tinh tế, nhẹ hơn, cong hơn, pin khỏe hơn, màn hiển thị chống nước. Với ưu điểm về chip sử lý Qualcomm Snapdragon 821 và phiên bạn dạng của Samsung Exynos 7420, bộ nhớ RAM tuy chưa có thông tin chính xác của Note 7 mà kỹ năng Samsung Galaxy Note 7 sẽ chứa bộ nhớ RAM 6GB, thẻ nhớ trang bị hết mức 256GB, màn hình cảm ứng 5,8 inche với đầy đủ tính năng giống như S7 Edge, camera tối ưu hóa ánh sáng, hình ảnh chân thật, Samsung Galaxy Note 7 được đánh giá là kẻ thù quy mô rộng của “Ai Phôn” 7 phiên bản sắp tung ra sắp đến của hãng Apple. Bút mặt cảm ứng S Pen được cải tiến với độ chuẩn xác cao, tạo sự tiện thể ích cho các bạn , được kiến tạo giúp bảo vệ méo, kéo dài khoảng thời gian dùng. Phần mềm và máy quét mống mắt tăng tính bảo mật.

Sự câu kết của kính cường lực Corilla Glass 5 Corning và Samsung Galaxy Note 7 sẽ là một hứa hẹn hứa hẹn đầy thế hệ mẻ cho những ai yêu công nghệ.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top