Hãng bếp Chefs chắc chắn ai cũng biết, hãy xem cách dùng

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - January 20, 2016

Hướng dẫn sử dụng Bếp Từ Chefs EH-DIH888P.

Những sản phẩm bếp từ, bếp điện từ ngày nay đã trở lên cực kỳ phổ biển.Các gia đình bận rộn, đặc biệt là các gia đình trẻ đa số đã thay thế bếp gas bằng bếp từ.Với khả năng nấu nướng cực nhanh, và đặc biệt rất tiện dụng, không tiềm ẩn nguy cơ như bếp gas nên nó được các gia đình sử dụng rất nhiều.Ai cũng có thể dùng được bếp từ, nhưng để dùng làm sao cho đúng và an toàn hiệu quả thì chưa chắc nhiều người biết.Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách dùng bếp từ, bếp điện từ Chefs làm sao cho đúng cách,hãy theo dõi nhé.

Lắp đặt bếp từ cần đúng cách.Bếp điện từ CHEF’S có thể đặt âm hoặc để dương. Cần cắt đá sao cho đúng với kích thước khoét đá trong Catalog để tránh bị hụt bếp. Khoang bếp cần thoáng để quạt gió trong bếp có thể đẩy hơi nóng thoát ra ngoài giúp linh kiện trong khoang bếp bền hơn, quạt gió hoạt động hiệu quả hơn.Để tránh cháy hỏng do dây điện quá bé, cần lắp dây điện to đặc biệt là dây chính cắm cắm bếp. 0.75mm2 là con số tối thiểu của tiết diện dây tiêu chuẩn để lắp được bếp từ.Bếp càng nhiều vùng nấu thì càng cần lắp dây to.Bếp từ Chefs EH-DIH888P là bếp 2 vùng nấu vì thế hãy lắp dây đúng tiêu chuẩn.Cần thiết phải lắp 1 aptop mat để đảm bảo rằng bếp và nguồn điện của nhà bạn được an toàn. Tìm hiểu thêm bep tu Chefs

Trong quá trình sử dụng cũng cần chú ý một số điều như sau : Sử dụng nồi từ đúng tiêu chuẩn để đun, việc này sẽ giúp việc đun nấu nhanh hơn, không gây tốn điện. Không để dao, đĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp. Do các vật dụng sẽ dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh, gây nguy hiểm.Không được để nước tràn ra  ngấm vào bảng mạch điện của bếp. Tuyệt đối không sờ tay vào mặt bếp khi đang hoặc sau khi nấu vì nhiệt độ từ nồi có thể gây bỏng.Hãy thường xuyên vệ sinh mặt bếp sau khi bếp đã nguôi, việc này giúp bếp luôn được chăm sóc và bền hơn.  Không sử dụng bếp từ ở những nơi dễ cháy và gần chất gây nổ. Không đặt bếp gần nguồn nước hoặc nơi ẩm ướt. Điều này dễ gây hỏng bếp và nguy hiểm.KHi dun xong đừng rút nguồn điện ngay, hãy để bếp đó để quạt gió chạy làm mát bếp.Hãy gọi cho những người biết sửa bếp từ đến sửa khi nó hỏng, chớ có tự tiện sửa mà chữa lợn lành thành lợn què.Để dùng bếp từ đúng cách, hãy đọc kỹ bài viết trên đây của chúng tôi nhé. Chúc quý vị dùng bếp an toàn và đúng cách.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top