Blackberry passport là thành phẩm smartphone hiện đại nhất được Ra mắt bởi BlackBerry sau thời hạn dài vắng bóng trên cửa hàng kĩ thuật thế giới. Blackberry passport là sự hợp nhất tuyệt vời giữa Phím bấm QWERTY và màn hình mặt kính cảm ứng. máy trang bị màn hình mặt kính cảm ứng to size 4.5 inch và hỗ trợ Bàn phím cứng đặc trưng của BB. máy vận hành trên môi trường phần mềm Blackberry 10.3 tuyệt vời nhất của BB. cùng thiết kế vuông vức, mọi đường nét tinh tế, mạnh mẽ, màu trắng huyền thoại mang đến vẻ cá tính và cá tính cho người dùng. cảm giác khi cầm nắm thiết bị khá biết rõ, vừa tay, không hề bị trơn trượt. Bàn phím được chạy dài sang hai cạnh của màn hình mặt kính cho cảm giác khá dễ chịu khi bấm. Dưới đây là bài viết tổng hợp 1 vài ưu nhược điểm của máy móc này.

>> Những điểm nổi bật của $anchro1 đó trang bị thể là các tuyệt vời của BlackBerry 10. với môi trường này, passport gần như hoàn thiện tất cả các điểm mà BlackBerry hướng đến cho người tiêu dùng. Để trang bị thể trải nghiệm tuyệt vời về BlackBerry 10 hãy chọn mua passport

Blackberry passport được coi là duy nhất trong các sản phẩm đầu ra điện thoại di động đáng đợi đợi nhất trong năm 2014. máy sở hữu sản xuất vuông vức, mạnh mẽ và khoác lên mình chiếc áo màu vàng huyền phong cách và cá tính thường thấy trong mọi thiết kế trước đây của BB. không chỉ có designmới lạ, công cụ thay thế này còn là sự hợp nhất chưa bao giờ good hơn giữa Bàn phím QWERTY cổ điển và màn hình cảm ứng cảm ứng vuông tạo nên một luồng gió mới thổi vào cửa hàng di động đang sở hữu tín hiệu bão hòa ở thời điểm hiện tại. thiết bị sở hữu size khá gọn nhẹ và vừa tay – 128 x 90,1 x 9,3 mm và khối lượng 194g.

Blackberry-Passport-thiet-ke

Kế đến, 2 cạnh dưới của máy được sản xuất bo cong nhẹ nhàng hơn, so cùng ngoại hình ‘sắc cạnh’ như ngày xưa của phiên bản tiền nhiệm passport. đổi mới này hỗ trợ cho khách hàng cầm nắm nắm dễ chịu hơn, đặc biệt trong lúc gõ phím.

Bàn phím QWERTY MỀM VÀ BẤM SƯỚNG HƠN

Điểm khác biệt tiếp theo cũng rất đáng quan tâm là bền bỉ Bàn phím. Đó là lý do quy mô rộng nhất để sở hữu thể sử dụng cái passport Silver Edtion này thay cho passport đời truyền thống và đây cũng là điểm thú vị tối tân nhất đối với lần cải tiến này. Thật ra Bàn phím passport trước cũng đã rất ngon, tuy nhiên hơi cứng vì từ rất lâu rồi quý khách hàng đã quen với việc gõ phím touch trên màn hình cảm ứng.

>> Cùng với passport nhiều quý khách thấy nó không bằng so sánh với passport bên cạnh đó cùng những người trang bị trong nghề sử dụng Pasport thì chiếc điện thoại blackberry passport at&t tại hà nội đầu tiên được cho là một sản xuất rất chuẩn về cả chất lượng cũng như tuổi thọ, màu không hiện đại hoặc

Bàn phím của BB Silver bấm ngon và sướng hơn hẳn

Nếu so passport đời đầu cùng các dòng Bold trước như là 9700 và 9900 thì rõ ràng chiếc máy này vẫn từ mức bằng đến ngon hơn (trang bị thể một vài thiết bị Bàn phím êm hơn nhưng bởi passport lớn rộng lớn hơn nên sẽ có cảm giác cứng hơn). bên cạnh đó lúc đó khách hàng sẽ không trang bị cảm giác khó chịu là bởi do việc bấm Bàn phím cứng là chuyện bình thường. tuy nhiên mà ngày nay khi mà các bạn đã quá quen với việc sử dụng Bàn phím cảm ứng thì chỉ duy nhất chút xíu cứng thôi cũng đã đủ làm các bạn không ưng ý rồi. passport Silver Edition lại khác, Bàn phím đã mềm hơn tương đối nhiều và cảm nhận bấm rất là sướng. Từ khi bắt đầu quý khách hàng sẽ cảm thấy quen ngay, rất thích và không hề có cảm giác khó chịu nữa.

Bàn phím vật lý trên chiếc passport mới này quả thật là duy nhất điều rất tuyệt vời. Đây là minh chứng rõ ràng cho thấy BlackBerry là hãng có kinh nghiệm nhất trong việc làm các chiếc thiết bị sở hữu Bàn phím cứng. Họ sở hữu rất nhiều sản phẩm khác nhau cùng nhiều phong cách Phím bấm khác nhau và tất cả các kiểu nào bấm cũng thích cả. Và thời gian gần đây passport Silver Edition đã duy nhất lần nữa khẳng định lại điều đó.

Nhiều hãng đã cố gắng thiết kế những chiếc máy phá cách thức với màn hình mặt kính vuông và Bàn phím vật lý như HTC Cha Cha nhưng thật sự là không xài được bởi bấm rất chán và thiết kế quá xấu. Như quý khách đã biết thì Samsung họ cũng mới vừa Lên kệ duy nhất phần cứng Bàn phím dành cho Galaxy S6 Edge Plus, cảm quan mình thấy nó cũng rất là xấu và không thể nào dùng được.

Về cơ bản, BlackBerry passport Silver Edition vừa được quảng bá chỉ khác mẫu điện thoại đời trước ở phần sản xuất và bền bỉ Bàn phím vật lý. Đây là 2 điều đáng quan tâm nhất để khách hàng có thể tìm hiểu và tung ra quyết định trang bị chọn mua thành phẩm này hay không. các yếu tố còn lại như hình dáng ngoài sơ qua, khả năng thực hiện, camera và màn hình cảm ứng thì gần như không có gì thay đổi.

Blackberry-Passport-man-hinh

Hơn nữa, đội làm của BlackBerry thiết kế việc rất chất lượng, họ luôn là nguyên nhân của các thành phẩm rất là hoàn hảo. Như vẻ bề ngoài của passport Silver đã rất ngon và rất là khác biệt so cùng các dòng điện thoại di động khác rồi. Hiếm hãng nào có thể thiết kế được phiên bản đời mới nhìn vẫn đẹp và hiện đại mà lại trang bị Phím bấm ngon như vậy.

>> Dưới đây là một phần viết về BlackBerry Silver, hãy cùng xem những chiếc BlackBerry Pasport Silver trang bị các điểm mạnh gì, so sánh cùng blackberry passport tại hà nội nó nổi trội hơn ở phần nào. đối với một số điểm chỉnh sửa trợ giúp passport SIlver bắt mắt và sành điệu hơn.

Ưu điểm của BlackBerry Silver Edition:

làm: sản xuất trẻ trung duy nhất, khắc phục được một số nhược điểm khó chịu trên PP1. một khi PP1 thiết kế cân xứng thì Silver Edition lại trang bị làm bo góc và duy nhất lớp vỏ kim loại chắc hẳn bao quanh phía trước.

Bo góc dưới: một khi thành viên diễn đàn trang bị đặt một câu hỏi rằng nguyên cớ góc dưới của SE lại được bo góc như Pasport AT&T khiến cho thiết bị mất cân xứng và mất hết vẻ mạnh mẽ thì xin chia sẻ cùng anh em như sau. Khi quý khách hàng phương án trên PP1 bằng duy nhất tay với vuốt thả và đọc báo thì đương nhiên phải tì góc dưới của thiết bị vào tay để phương pháp, nhờ vậy dùng lâu góc cạnh sẽ cho quý khách hàng cảm giác khó chịu, vì thế chắc chắn BlackBerry đã chi tiết thói quen người yêu thích BB nên đã bo góc chiếc SE để người dùng sẽ thật sự dễ chịu hơn khi cách.

Màn hình mặt kính: khắc phục trạng thái dễ bong màn hình cảm ứng như trên PP1, bệnh này một số thành viên sẽ hi hữu gặp phải khi sau duy nhất thời gian sử dụng BlackBerry passport bị bong màn và sửa chữa lại khá khó khăn khăn, cùng SE thì sở hữu thể bệnh bong màn sẽ không còn là lỗi cần xử ký khách hàng phải nghĩ nghợi nhiều nữa. với lớp viền khung bằng kim loại bao phủ lên màn hình phía trước thì chắc chắn màn hình sẽ được bảo vệ nhiều hơn so với phiên bản PP1

Bám vân tay: xử lý trạng thái bám vân tay khi sử dụng như trên PP1, trên PP1 nhược điểm lớp nhựa phủ nhung như trên BlackBerry passport rất dễ bám vân tay nhất là những người tiêu dùng nào trang bị mồ hôi ở tay nhiều thì khá là vất vả chịu và thật sự không ưng ý với sản xuất này trên PP1, còn trên SE thì bệnh bám vân tay đã được thay thế triệt để cùng nắp lưng vân chấm bi như các bạn biết thêm trên hình.

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top