Hệ thống lọc nước 1200 lít

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - June 2, 2015

Tiếp đại diện của AWA có ông Cao lại Quang – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ xây dựng, Chủ tịch Hội Cấp thoát lọc nước Việt Nam, ông Trần Quang Hưng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Cấp thoát hệ thống lọc nước công nghiệp Việt Nam, ông Ứng Quốc Dũng – Phó Chủ tịch Hội Cấp thoát hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết ro Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Cấp thoát dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình Việt Nam cùng một số cán bộ trong văn phòng Hội. Ông Jonathan McKeown – Giám đốc điều hành của AWA và ông Paul Smith – Trưởng ban Hợp tác đối ngoại AWA đã trao đổi cụ thể về đề cương của dự án trước khi trình Phòng Thương mại Australia – Đại sứ quán Australia tại Việt Nam phê duyệt.

Đây có thể coi là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của khối ngành tư nhân thuộc ngành hệ thống lọc nước ro công nghiệp của Australia vào Việt Nam. Vì vậy đây sẽ là dự án khởi động để làm tiền đề cho những dự án hợp tác tiếp theo của cả hai bên. Dự án này có tên là “Tăng cường việc quản lý tài sản và chất lượng dịch vụ màng lọc nước ro “. Với mục tiêu chung: Củng cố cơ cấu tài chính và đầu tư, phát triển xúc tiến thương mại, cải thiện việc phân phối dịch vụ và tăng cường năng lực cho các công ty cấp hệ thống lọc nước công nghiệp .

Cụ thể hơn, hai bên sẽ tiến hành tổ chức các hoạt động để tạo một cầu nối trao đổi thông tin, hỗ trợ thương mại hai chiều giữa VWSA và AWA bằng chuyên mục riêng trên website, các tạp chí chuyên ngành của cả hai hội. Bên cạnh đó là khảo sát kết nghĩa ghép đôi giữa các đơn vị hội viên của VWSA và AWA. Trên cơ sở đó sẽ tổ chức các cuộc hội thảo, tập huấn, đào tạo về quản lý rủi ro, hàng chính hãng công nghệ lọc nước ro (cả cấp hệ thống lọc nước ro nông thôn và đô thị). Phía Australia sẽ cử các chuyên gia hàng đầu sang Việt Nam tham dự và tư vấn kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Kết hợp với các hội thảo nói trên, he thong loc nuoc ro VWSA và AWA sẽ phối hợp tổ chức, tham gia các triển lãm xúc tiến thương mại giới thiệu, thử nghiệm, bán những công nghệ mới. Phía Australia cũng đã đăng ký tham dự Vietwater 2015 tổ chức tại Hà Nội từ ngày 25 – 27/11 sắp tới và khuyến khích phía Việt Nam cũng như các công ty nước Việt Nam tìm kiếm các cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp của Australia thông qua việc tham dự sự kiện OzWater của Australia vào năm 2016.

Một điểm quan trọng nữa của hợp tác lần này là hai bên sẽ nghiên cứu đánh giáthêm về Nghị định 117 và các nghị định khác có liên quan trong bối cảnh thay đổi gần đây đối với khuôn khổ pháp lý của Việt Nam và các văn bản khác đang được áp dụng trong lĩnh vực cấp thiết bị lọc nước bao gồm cả các văn bản luật pháp về đầu tư, thương mại và quan hệ hợp tác công tư (PPP), góp phần khuyến khích sự tham gia của tư nhân trong phát triển ngành dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình .

Sắp tới, hai bên sẽ lập báo cáo và danh sách các đối tác tiềm năng tham gia mô hình liên doanh Australia – Việt Nam và PPP.

Cả VWSA và AWA đều thống nhất với các kế hoạch và mục tiêu đặt ra trong dự án hợp tác này. Ngay sau khi dự án được Phòng Thương mại Australia – Đại sứ quán Australia tại Việt Nam phê duyệt, hai bên sẽ ra một tuyên bố chung và thông báo tới các hội viên của hai hội.Hy vọng dự án khởi động lần này sẽ thành công tốt đẹp, làm tiền đề vững chắc cho các dự án hợp tác tiếp theo trong tương lai, góp phần vào việc phát triển ngành nước sạch Việt Nam một cách bền vững.
Dây chuyền sản xuất hệ thống lọc nước ro công nghiệp RO.USA đóng bình, đóng chai 20 Lít, chai pet 1500 ml, 350 ml, 500 ml

Công suất: 1500 Lít/h

– Xuất xứ : vật tư thiết bị nhập chọn lọc Mỹ, Taiwan, Nga, Đức, Ý

• Màng xử lý nước RO USA
• Vỏ màng RO inox 304 USA
• Bơm RO, bơm đầu nguồn, bơm chiết rót
• Đồng hồ đo lưu lượng dây chuyền nước tinh khiết đóng bình
• Tử điện điều khiển tự đỗng
• Khung dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình inox 304
• Cột xử lý nước giếng khoan Composite của Mỹ + vật liệu lọc nước tinh khiết nhập USA, Nga, Taiwan, Đức
• Bộ xử lý nước công nghiệp tạo vị ngọt cho nước sạch 20″”
dây chuyền sản xuất nước tinh khiết lọc nước đóng bình Ozone
• Bộ đèn tia cực tím UV diệt khuẩn của Mỹ
• Băng tải chiết rót

• Yêu cầu hệ thống lọc nước công nghiệp nguồn : TDS = 500 – 2.000 ppm
Thời gian đặt hàng và lắp đặt hoàn chỉnh 15 ngày

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top