Hiệu năng vượt trội so với gía bán của samsung Galaxy NOte 5 cũ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - January 30, 2016
Samsung Galaxy Note 5 cũ thật sự là 1 loại máy hoàn thiện về toàn bộ mặt. Quả không sai khi kể rằng Note 5 vẫn là ông vua trong thế giới phablet. với cấu hình cực kỳ mạnh mẽ đủ đáp ứng phải chăng nhất cho người mua.
1. bề ngoài
Nhìn một cách tổng thể Samsung Galaxy Note 5 cũ với kiểu dáng của S6 thường ở mặt trước và S6 Edge ở mặt sau. So với Note 4 trước đấy,Galaxy Note 5 cũ được gia cố cứng cáp hơn bằng khung kim chiếc, mặt trước và sau nhôm kính cho thích hợp hơn mang xu hướng tiên tiến.
[IMG]
Galaxy Note 5 cũ tuy to nhưng lại cho cảm giác cầm khá thấp, ít bị cảm giác cấn nhờ vào việc vát cong nhẹ hai viền hông phía sau. Việc vát cong này cộng với mặt trước phẳng kiểu S6 thường sẽ khiến chúng ta nhiều điểm tựa hơn so mang trước kia, hạn chế đáng nói tình trạng bị trơn gây tuột máy. Đây là điểm mình đánh giá cực kỳ cao vì đối 1 cái máy lớn như vậy mà Samsung vẫn duy trì bề ngoài phẳng hai mặt như S6 thì sẽ gây ra hầu hết khó chịu cho người dùng trong công đoạn tiêu dùng.
2. Cấu hình – Hiệu năng
Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 cũ ko thật sự sở hữu đa dạng thay đổi so mang S6/S6 Edge về mặt sức mạnh. Máy vẫn tiêu dùng con chip Exynos 8 nhân mang 4 nhân chính 2.1GHz và 4 nhân phụ 1.5GHz. Điểm nâng cấp đáng nói nhất là 4GB RAM LDDDR4 mới nhất và bộ nhớ trong cũng được chuyển sang chuẩn UFS 2.0 mới cho tốc độ truyền tải nhanh hơn đáng nói.
Được bộ khung phần cứng tương tự như chiếc S6 nên hiệu năng của cái Note 5 cũ ko buộc phải nên bàn cãi rộng rãi. Thường thì dòng Note đa số năm thường sở hữu cấu hình hơn hẳn cái S nhưng năm nay thì khác, Note 5 cũ với cấu hình toàn bộ ngang S6 con chip Exynos 7420 8 nhân, tốc độ tối đa là 2.1Ghz, 4Gb RAM cùng GPU Mali-T760 MP8.
không ngạc nhiên cho lắm lúc toàn bộ tác vụ trên Note 5 cũ đều phản hồi vô cùng mượt mà, nhanh chóng y hệt cái S6 và nó cũng dễ dàng thổi bay bài test Antutu Benchmark với số điểm sắp 70000.Đây chính là bằng chứng hùng hồn nhất cho bộ vi xử+lý cao cấp.
Samsung Galaxy Note 5 cũ được đồ vật bộ nhớ trong chuẩn UFS 2.0, cho tốc độ đọc ghi của bộ nhớ ngang ngửa tốc độ của một cái SSD cận cao cấp. So mang Note 4 thì tốc độ đọc ghi của cái máy này cao hơn hẳn, hầu hết gấp rưỡi.
Bộ nhớ RAM 4GB của máy mang đến cho các bạn khả năng chạy đa nhiệm lý tưởng. Mình thể nhảy từ ứng dụng này sang ứng dụng khác liên tục mà chẳng phải cần load lại. phổ biến người nói rằng các cái sản phẩm của SS đang bị lỗi tràn RAM buộc phải ko sở hữu khả năng đa nhiệm hiệu quả, tuy nhiên theo mình vấn đề này chỉ gặp khi bạn chạy hàng chục ứng dụng. Còn mang một khách hàng bình thường như bản thân mình chưa hề sở hữu cảm giác bị ảnh hưởng.
GPU Mali-T760 MP8 cũng thể hiện phong độ tuyệt vời lúc gánh màn hình 2K ko một chút khó khăn nào. đề cập cả là chơi game 3D hạng nặng, xem phim 4K đều siêu dễ dàng, thậm chí lúc mình thử phát video 8K thì máy vẫn gánh được mặc dù gặp đôi chút khó khăn. không buộc phải phải nghi ngờ gì, mình khẳng định đây là một trong các dòng điện thoại Android mang hiệu năng rẻ nhất ngày nay.
ví như muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá bán thể xem thêm tại đây:http://mobilecity.vn/samsung/samsung-galaxy-note-5-cu-prd777.html
Theo Mobilecity
Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top