Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - September 5, 2015

Ứng dụng email của Samsung hỗ trợ cả giao thức POP và IMAP. Bạn có thể truy cập cả vào các thư mục trên mạng, bên cạnh các Thay mặt kính Galaxy S4 giá rẻ thư mục lưu trên máy như Inbox, Nháp và Các email đã gửi. Phía trên bên trái là nút menu cho phép hiện tất cả các thư mục của thay mặt kính bạn. Bạn sẽ cần phải chạm biểu tượng mail mỗi lần muốn truy nhập menu này. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng cảm ứng không chạm để xem lướt các thư mục.

Thay mặt kính SamSung Galaxy S4

Trong khi đó, Smart Stay có khả năng nhận diện xem người dùng có đang nhìn vào thiết bị không để giữ cho màn hình sáng.  Hình ảnh Các tính năng nổi bật trên Galaxy S4 số 4 Một tính năng khác là Smart Scroll, điều hướng lên xuống trên màn hình chỉ cần dùng mắt.  Hình ảnh Các tính năng Thay mặt kính Galaxy S4  nổi bật trên Galaxy S4 số 5 Group Play có khả năng thay mặt kính chia sẻ các dữ liệu như văn bản, nhạc, ảnh giữa các máy Galaxy S4 với nhau thông qua kết nối Wi-Fi hoặc 3G/4G.

Rất nhiều hãng như Samsung, Nokia, HTC và các nhà sản xuất khác của Trung Quốc đã cố gắng tạo ra một chiếc điện thoại thông minh mới với mong muốn thuyết phục cả thế giới rằng chiếc iPhone không có gì đáng để bỏ tiền. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại chỉ có Samsung là kẻ ngáng đường duy nhất của Apple sau khi thành công với dòng Galaxy S, mà đỉnh điểm là Galaxy S3 với doanh số hơn 40 triệu chiếc được bán ra trên toàn cầu chỉ trong 7 tháng phát hành.

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top