Địa chỉ xăm hình xăm chó sói hú trăng uy tín chất lượng Top Một. Xăm nhanh mất 50 phút. Chất liệu mực là zin 100%. Thời gian bảo hành nhiều tháng. Khách được tư vấn xăm hình chất lượng.

Ban đầu, hình xăm chó sói chỉ phổ biến trong các bộ tộc da đỏ Bắc Mỹ hình xăm chữ đẹp , nhưng dần dần, chúng thu hút được sự chú ý và ngày nay thì đi đâu ta cũng có thể thấy hình xăm chó sói. Chó sói là loài động vật ăn thịt đáng sợ với kỹ năng săn mồi sắc bén và tiếng hú ớn lạnh không thể nhầm lẫn. Chúng đã sống sót qua kỷ băng hà và thường được nhắc đến trong các truyền thuyết dân gian. Với nhiều nền văn hóa, chó sói tượng trưng cho sự hung bạo, sự sắc sảo, những bí ẩn đen tối và sự ác độc. Tuy nhiên, tại 1 số nơi khác, chúng rất được coi trọng và tượng trưng cho lòng nhiệt thành, sự nam tính, lòng dũng cảm và chiến thắng. Trong thần thoại của người Norse, sói thường được nhắc đến. Ngày nay, người ta vẫn vinh danh loài dã thú bí ẩn này qua việc xăm hình chó sói lên người để thể hiện sức mạnh và sự kiên trì.

Loài sói, với vị thế không thể chối cãi trong nền văn hóa của người da đỏ, hiển nhiên tìm được 1 vị trí trong nghệ thuật xăm. Ý nghĩa của hình xăm chó sói vừa mang tính tâm linh vừa thể hiện sự nam tính.hinh xam rong Sói được xem là người đưa tin, báo hiệu những sự kiện sắp xảy ra. Chúng cũng rất được tôn vinh là biểu tượng của lòng trung thành và thành công. Bản chất đi săn, dồn đuổi con mồi theo bầy đàn tượng trưng cho kỷ luật và lòng trung thành. Người ta tin rắng Remus và Romulus, những người sáng lập ra thành La Mã cổ đại, được 1 con sói cái nuôi dưỡng. Vì thế, chó sói cũng tượng trưng cho lòng trắc ẩn và sự yên ấm.

Hình xăm sói đang rất phổ biến ở nam giới và được coi là một dòng xăm chính. Hình xăm sói có thể được thiết kế theo nhiều cách khác nhau. Mặc dù chúng ta thấy hình xăm sói thường trên những người đàn ông hình xăm chó sói hú trăng, tuy nhiên một số phụ nữ cũng có thể sở hữu một hình xăm như vậy. Cũng giống như tất cả các hình xăm động vật, hình xăm con sói đại diện cho đặc điểm và thuộc tính của chó sói.

Hình xăm chó sói

Hình xăm con sói là một hình xăm rất tượng trưng chứa biểu tượng sâu sắc đối với nhiều nền văn hóa khác nhau trong lịch sử. Hình xăm sói đã được kết hợp với nhiều nền văn hóa khác nhau, phổ biến nhất là người Mỹ bản địa. Chó sói rất quan trọng với nhiều sắc tộc trên khắp Bắc Mỹ và nhiều nơi khác của thế giới. Đối với nhiều người, con sói là một sinh vật rất mạnh mẽ và có sức mạnh tuyệt vời.

 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top